คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วิจารณ์หนัก สองหนุ่มจีนฉี่ใส่ลิฟต์ ด้านเพื่อนสาวพยายามยกมือปิดกล้อง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  วิจารณ์หนัก สองหนุ่มจีนร่วมกันฉี่ใส่ลิฟต์ ขณะที่เพื่อนสาวไม่ห้าม แถมยังพยายามยกมือบังกล้องวงจรปิดให้อีก ซ้ำหลังเสร็จกิจยังพากันเดินหนีหายไปอย่างไม่ทุกข์ร้อนใจใดๆ

  สำนักข่าวประเทศจีนเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดภายในลิฟต์ของอาคารที่พักแห่งหนึ่ง โดยเป็นภาพของหนุ่มสาวสามคน เดินเข้ามาในลิฟต์ ก่อนต่อมาสองชายหนุ่มจะยืนหันหลังให้กัน รูดซิปกางเกงแล้วปัสสาวะใส่บริเวณมุมของผนังลิฟต์ ใกล้กับแผงปุ่มกดควบคุม
  ขณะที่ฝ่ายหญิงสาวที่มาด้วยกันไม่เพียงไม่ห้ามปราม ยังพยายามยกไม้ยกมือปิดบังพฤติกรรมของสองชายหนุ่มจากกล้องวงจรปิดไว้ด้วย เมื่อเสร็จกิจและลิฟต์เลื่อนถึงชั้นจุดหมาย ทั้งสามคนก็พากันเดินออกจากลิฟต์ไปอย่างรวดเร็ว

  รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่เมืองเอินซือ มณฑลหูเป่ย ทางตอนกลางจีน โดยภายหลังลิฟต์ตัวดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ระงับใช้งานชั่วคราว เพื่อทำการตรวจสอบอย่างละเอียดว่ามีส่วนใดได้รับความเสียหายหรือไม่

  ทั้งนี้ ปัจจุบันเจ้าหน้าที่พบตัวหนึ่งในชายหนุ่มที่ก่อพฤติกรรมดังกล่าวแล้ว ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างพากันแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของหนุ่มสาวทั้งสามคน
  ก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะคล้ายกันนี้ขึ้นที่นครฉงชิ่ง เด็กชายคนหนึ่งปัสสาวะใส่แผงปุ่มกดควบคุมลิฟต์ ทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรจนลิฟต์ขัดข้อง ประตูลิฟต์ไม่เปิด เคราะห์ดีได้รับการช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1270957/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ