คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วอนสังคมอย่าเข้าใจผิด!!! ลูกแม่ตาบอด ขอความเห็นใจ ยืนยันไม่เคยทอดทิ้งแม่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณี นางสมบูรณ์ เตารมรัมย์ อายุ 52 ปี ใช้ผ้าขาวผูกคอฆ่าตัวตายในห้องน้ำ ที่บ้านเลขที่ 127 บ้านโพธิ์ทอง หมู่ที่ 8 ต.วังใหม่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว

  -นางทองยุ่น นามใน อายุ 54 ปี พี่สาวผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายป่วยด้วยโรคประจำตัวหลายโรค ต้องใส่กล่องช่วยหายใจ จากอาการป่วยจึงลุกลามจนทำให้ตาบอดทั้ง 2 ข้าง ตนรับมาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้ได้ 2 ปีเศษแล้ว โดยลูกชายของ นางสมบูรณ์ ได้มาปลูกบ้านให้อยู่ใกล้ ๆ กัน

  -ซึ่งหลังจากที่น้องสาวตนเสียชีวิต ก็มีผู้นำเรื่องราวไปลงในเฟซบุ๊กว่า น้องสาวน้อยใจลูกๆ 3 คน ที่ไม่ยอมมารับแม่ไปอยู่ด้วยนั้น ตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ส่วนสาเหตุที่น้องสาวคิดสั้นคาดว่า มาจากความเครียดที่ตนเองป่วยหลายโรคและตาบอดทั้ง 2 ข้าง

  -เมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้สื่อได้เดินทางไปยังงานศพได้พบกับ นายมงคล เตารมรัมย์ อายุ 35 ปี ลูกชายคนโตของ นางสมบูรณ์ เล่าให้ฟังว่า ตนทำงานอยู่ในกรุงเทพ จะเอาแม่ไปอยู่ด้วยที่พักก็คับแคบ และตอนกลางวันแม่ก็ต้องอยู่คนเดียว จึงได้ให้อยู่กับน้องสาว ซึ่งเปิดร้านตัดผมอยู่กับแฟนที่ จ.นครราชสีมา แต่แม่บอกว่า อยากกลับมาอยู่ที่บ้านโพธิ์ทอง เนื่องจากมีพี่น้องอยู่ที่นี่มากจะได้ไม่เหงา ตนจึงได้มาปลูกบ้านให้แม่อยู่ใกล้ๆ กับบ้านป้า ซึ่งตนเอง น้องสาว และน้องชาย ก็แวะเวียนมาเยี่ยมและส่งเงินมาให้ทุกเดือน ตนเองและน้อง ๆ จึงขอความเห็นใจกับคนที่นำเรื่องที่ไม่จริงไปลงโซเชียล ทำให้ตนเองและน้องๆ ถูกสังคมเข้าใจผิดกลายเป็นคนอกตัญญู

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1273217/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ