คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตร.จีนเป็นพ่อนมเกือบครึ่งคืน หลังพบหนูน้อย 2 ขวบ เดินร้องไห้หาแม่กลางดึก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 1

  แม่ไปไหน? หนูน้อย 2 ขวบ ร้องไห้เดินตามหาแม่ริมถนนกลางดึก ตำรวจรุดช่วยกลายเป็นพ่อนมชั่วคราว อุ้มดูแลเกือบครึ่งคืน
  เมื่อวันที่ 10 พ.ค. สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองฝอซานได้รับแจ้งเหตุกลางดึก พบหนูน้อยคนหนึ่งเดินร้องไห้จ้าอยู่ริมถนน หลังเจ้าหน้าที่รุดไปถึง พบว่าหนูน้อยคนดังกล่าวอายุราว 2 ขวบ ไม่ได้ใส่รองเท้า สวมเพียงชุดนอน คล้ายเพิ่งลุกจากเตียงนอน เดินร้องไห้ตามหาแม่อยู่ริมถนนเพียงลำพัง
  เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดเวลาประมาณ 01:25 น. วันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ที่ถนนเกาหมิง เมืองฝอซาน มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน โดยระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามพูดปลอบพร้อมซักถามข้อมูลหนูน้อย แต่เพราะหนูน้อยยังเล็กมากจึงเอาแต่ร้องไห้สะอึกสะอื้น
  ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นหนูน้อยเดินขึ้นไปบนอาคารที่พักหลังหนึ่ง ขณะที่เจ้าหน้าที่เดินตามส่องไฟให้ แต่ก็ไม่พบใคร ก่อนต่อมาจะโทรศัพท์ติดต่อตามเบอร์โทรที่คนละแวกนั้นบอก แต่อีกฝ่ายกลับยืนยันว่า “ลูกชายอยู่กับแม่” พร้อมบอกว่าหนูน้อยที่เดินตามหาแม่คนนี้ไม่ใช่ลูกของตัวเอง
  เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพาหนูน้อยกลับไปดูแลที่สำนักงาน ทว่าหนูน้อยก็ร้องไห้ไม่หยุด เจ้าหน้าที่จึงแปลงร่างกลายเป็นพ่อนมชั่วคราว อุ้มปลอบแนบอกอยู่เกือบครึ่งคืน เพื่อให้หนูน้อยอารมณ์สงบลง
  ทั้งนี้ รายงานระบุว่าภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายรูปหนูน้อยส่งไปให้ชายที่โทรศัพท์ไปสอบถามก่อนหน้านี้ เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นรูปก็รีบร้อนบอกขึ้นมาว่า เป็นลูกของเขาเอง ก่อนต่อมาเจ้าหน้าที่จะติดต่อหาแม่ของหนูน้อยให้มารับกลับ
  จากการสอบถามพบว่า ก่อนเกิดเหตุแม่คนดังกล่าวเห็นว่าลูกนอนหลับแล้ว จึงได้ออกจากบ้านไปสังสรรค์กินอาหารมื้อดึกกับเพื่อน ไม่คาดคิดว่าลูกจะตื่นขึ้นมากลางดึกแล้วเดินออกจากบ้านมาตามหา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1274905/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ