คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สลด หนุ่มจีนแต่งงานได้ 7 วัน หายตัวไร้ร่องรอย พบอีกทีเป็นศพอยู่ในแม่น้ำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  หนุ่มจีนหายตัวไร้ร่องรอย หลังแต่งงานได้เพียง 7 วัน ก่อน 3 วันต่อมาจะพบเป็นศพลอยอยู่กลางแม่น้ำ

  วันที่ 11 พ.ค. สำนักข่าวประเทศจีนรายงานข่าวสุดสลด ชายหนุ่มเพิ่งแต่งงานหมาดๆ วัย 28 คนหนึ่งเกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยนาน 3 วัน ก่อนจะถูกพบเป็นศพอยู่ในแม่น้ำใกล้กับป้ายรถโดยสารประจำทางในเขตเจียงก้าน เมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง
  นางหวัง ภรรยาของเฉิน จวิ้นหนิง ชายหนุ่มผู้เสียชีวิต เผยว่า เธอกับสามีเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมชั้นมหาวิทยาลัย คบหากันมา 7-8 ปี หลังจากเขาเรียนจบปริญญาโทเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ก็ตัดสินใจซื้อบ้านเพื่อสร้างครอบครัวที่เมืองหางโจว แต่ด้วยหน้าที่การงานนางหวังจึงพักอยู่ที่เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน จะเจอกันก็เดือนละครั้ง

  พร้อมเผยว่า สามีของเธอเพิ่งเข้าทำงานกับบริษัทให้บริการสินเชื่อแห่งหนึ่ง เริ่มงานวันแรกเมื่อวันที่ 7 พ.ค. และเย็นวันนั้นสามีได้ส่งข้อความหาเธอว่าจะไปทานอาหารกับเพื่อนร่วมงาน จากนั้นราว 21:00 น. เธอได้โทรศัพท์หาเขา แต่พบว่าเขาเมา มีเสียงอาเจียน ขณะที่เพื่อนร่วมงานรับโทรศัพท์บอกว่าเขาดื่มเหล้าขาวเข้าไปมากพอสมควร และจะช่วยพาเขาไปส่งที่บ้าน

  ทว่าหลังจากนั้นราว 1 ชั่วโมง เธอกลับติดต่อเขาไม่ได้ ด้วยความกังวลร้อนใจจึงโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากเพื่อน และพบว่ามีเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งไปส่งเขาแล้ว แต่จนถึงช่วงสายวันถัดมาเธอก็ยังติดต่อเขาไม่ได้ จึงไหว้วานให้เพื่อนร่วมงานของเขาไปดูที่บ้านให้ แต่พบว่าในบ้านไม่มีใครอยู่เลย

  หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณชุมชนก็พบว่า เพื่อนร่วมงานคนนั้นไม่ได้ไปส่งสามีของเธอถึงบ้าน แต่ส่งเพียงหน้าทางเข้าชุมชนเท่านั้น ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นเขามีอาการเมา เดินโซเซท่ามกลางสายฝน ก้าวไปไม่กี่ก้าวก็ล้มฟุบลงกับพื้นถนน ก่อนต่อมาจะเดินหายไปจากมุมกล้อง ซึ่งอาจเป็นเพราะเมา เขาจึงไม่ได้เดินมุ่งกลับบ้าน แต่เดินลงไปยังถนนริมแม่น้ำแทน

  นายหวังจึงตัดสินใจนั่งเครื่องบินเดินทางกลับมาทันที แต่เนื่องจากไม่ได้จองตั๋วล้วงหน้า กว่าเธอจะมาถึงก็ดึกแล้วและเข้าแจ้งความกับตำรวจ ขณะที่ญาติคนอื่นๆ ก็รีบรุดเดินทางมา
  ทั้งนี้ ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พยายามค้นหาตัวชายหนุ่มคนดังกล่าวอยู่นานแต่ก็ไม่พบ กระทั่งเมื่อช่วงเช้าตรู่วันที่ 10 พ.ค. ลุงแซ่หวังคนหนึ่งพบบางอย่างลอยอยู่กลางแม่น้ำขณะกำลังนั่งตกปลาในอยู่ริมฝั่ง ก่อนต่อมาจะพบว่าเป็นศพของเขา ซึ่งสร้างความเสียใจให้นางหวังผู้เป็นภรรยาและญาติพี่น้องเป็นอย่างมาก

  ด้านคนที่รู้จักกับชายหนุ่มต่างบอกว่า เขาเป็นคนดีมาก ไม่สูบบุหรี่และปกติจะไม่แตะต้องดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมครั้งนี้เขาถึงได้ดื่มจนเมามายหนักขนาดนี้
  อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเรื่องราวดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการสืบสวนสอบสวน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1275397/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ