คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แท๊กซี่พลเมืองดี เก็บลอตเตอรี่ 300 ฉบับ ส่งคืนเจ้าของ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เมื่อเวลา 02.10 น. วันที่ 14 พ.ค.61 ที่ สภ.ปากเกร็ด นายสุวรรณ ทับทิม อายุ 47 ปี อาชีพขับแท๊กซี่ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.แซด สมพวง รองสว.(สอบสวน) พร้อมด้วยแผงสลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวน 300 ฉบับ มูลค่ากว่าสามหมื่นบาท เพื่อลงประจำวันเป็นหลักฐาน เนื่องจาก นายสุวรรณ เก็บแผงสลากกินแบ่งหรือลอตเตอรี่ได้ จากนั้นจึงได้แจ้งประสานไปยัง สวพ.91 เพื่อติดตามตัวเจ้าของสลากมารับคืนไป

  -นายสุวรรณ เปิดเผยว่า ตนขับรถแท๊กซี่มาจอดรอรับผู้โดยสารที่บริเวณฝั่งตรงข้ามห้างเมเจอร์ สาขาห้าแยกปากเกร็ด จ.นนทบุรี สังเกตุเห็นถุงขนาดใหญ่หล่นอยู่ริมฟุตปาธมีคนเดินเตะไปเตะมาจนเปื้อนโคลน ตนจึงลงจากรถและไปเอามาเปิดดูก็แทบตกใจพบว่า ภายในเป็นแผงลอตเตอรี่งวดประจำวันที่ 16 พ.ค. 61 จึงรีบโทรแจ้งไปที่ สวพ.91 เพื่อประสานหาตัวเจ้าของลอตเตอรี่ดังกล่าว เพราะคิดว่าเขาคงเดือดร้อนที่ทำหล่นหาย

  -เวลาต่อมาได้มี น.ส.ธัญลักษณ์ แซ่เล้า อายุ 68 ปี ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมนำหลักฐานการซื้อขายลอตเตอรี่ที่หล่นหายมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ โดยนางสาวธัญลักษณ์ เล่าว่า ตนมารอขึ้นรถประจำทางที่จุดเกิดเหตุหน้าฝั่งตรงข้ามห้างเมเจอร์ เพื่อจะเดินทางไปขายลอตเตอรี่ที่ดอนเมือง เมื่ออยู่บนรถพบว่าถุงใส่แผงลอตเตอรี่หายไปทั้งถุง จึงรีบกลับไปตรงจุดที่ขึ้นรถฝั่งตรงข้ามหน้าห้างและเดินสอบถามบรรดาแท๊กซี่ว่ามีใครพบเห็นบ้างไหม จนกระทั่งได้รับแจ้งจากแท๊กซี่หลายคนว่า ให้แจ้งไปที่ สวพ.91 จึงทราบว่า มีคนขับแท๊กซี่คือ นายสุวรรณ เก็บแผงลอตเตอรี่ตนได้และอยู่ที่ สภ.ปากเกร็ด ตนจึงรีบเดินทางไปที่โรงพักและตรวจสอบลอตเตอรี่พบว่าเป็นของตนเองที่ทำหล่นหาย จากนั้น นางสาวธัญลักษณ์ ได้กล่าวขอบคุณ นายสุวรรณ คนขับแท๊กซี่น้ำใจงาม ที่ไม่เห็นแก่ได้เก็บไว้เอง ก่อนมอบลอตเตอรี่ จำนวน 2 ใบ ให้เป็นสินน้ำใจ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนที่ทั้งคู่จะเดินออกจากโรงพักกลับไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1276073/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ