คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวมาเลย์โดนมีดปักแก้มมิด หลังถูกโจรดักฉกกระเป๋าในเมืองปีนัง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  วัยรุ่นสาวชาวมาเลย์โดนดักกระชากกระเป๋าแต่ขัดขืน โดนคนร้ายใช้มีดจ้วงแทงปักคาแก้มเจ็บสาหัส ขณะตำรวจมาเลเซียเร่งล่าตัวคนร้าย

  เมื่อช่วงเวลา 21.30 น. วานนี้ (15 พ.ค. 61) เกิดเหตุวัยรุ่นสาวชาวมาเลเซีย อายุ 19 ปี ถูกคนร้ายดักจี้ชิงทรัพย์ขณะกำลังเดินกลับบ้านในซอยแห่งหนึ่ง หลังเจ้าตัวเลิกงานกะกลางคืน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ย่านบูกิต เตองะ รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย

  ตามรายงานระบุว่า วัยรุ่นสาวคนนี้ได้ต่อสู้ขัดขืนไม่ให้คนร้ายกระชากกระเป๋าถือของเธอไป คนร้ายจึงชักมีดปลายแหลมแทงเข้าที่ท้องและเอามีดปักคาแก้มด้านขวาของเธออย่างน่าหวาดเสียว โดยคนร้ายสามารถชิงทรัพย์ของสาวคนดังกล่าวไปได้ ก่อนหนีหายลอยนวลไป

  ขณะที่คลิปวิดีโอที่มีผู้เห็นเหตุการณ์บันทึกไว้ และได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นวัยรุ่นสาวชาวมาเลย์อยู่ในสภาพบาดเจ็บหนัก มีมีดปักคาบนแก้มและเลือดไหลนองท่วมตัว อย่างไรแล้วหญิงสาวคนนี้ยังคงอยู่ในอาการสงบ แม้จะมีบาดแผลฉกรรจ์

  ส่วนพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้เคราะห์ร้ายพยายามต่อสู้กับคนร้ายซึ่งเป็นผู้ชาย โดยคนร้ายได้ชักมีดออกมาและแทงเข้าไปที่ใบหน้าของวัยรุ่นสาวก่อนจะวิ่งหนีไป โดยหลังเกิดเหตุกู้ภัยได้รีบนำตัววยรุ่นสาวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

  ทั้งนี้ ตำรวจของปีนังเผยว่ากำลังเร่งตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนวัยรุ่นสาววัย 19 ปีคนดังกล่าวมาจากเมืองปีไร และได้มาทำงานอยู่ในปีนัง ซึ่งเธอได้รับบาดเจ็บจากการโดนมีดแทงเข้าที่ท้อง คอ และแก้มด้านขวา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1278305/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ