คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นาทียิงกลางเมือง!! โจ๋ปราจีนควักปืนยิงคู่กรณีเสียชีวิต ตร.เตรียมออกหมายจับ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 5

  -จากกรณีในช่วงค่ำของวันที่ 16 พ.ค.61 ที่ผ่านมา ร.ต.ต.หญิง ภาวินี วิเศษทอง ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญสถานปราจีนบุรี ว่ามีเหตุปาระเบิดและยิงกันบริเวณถนนราษฎรดำริ ข้างป้อมตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 1 ราย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  -ความคืบหน้าวันนี้ 17 พ.ค. 61 พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี หาภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้ารถของประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายศุภิญญา หรือเอื้อม อายุ 16 ปี ได้นั่งซ้อนท้ายรถ จยย. ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน – ดำ มากับเพื่อนเพื่อไปเที่ยวงานเกษตรปราจีนบุรี ที่บริเวณหน้าศาลากลางหลังเก่า ขณะที่รถกำลังติดสัญญาณไฟแดงบริเวณที่เกิดเหตุ ผู้ตายได้นั่งซ้อนท้าย รถ จยย. ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผนป้ายทะเบียน โดยมีเพื่อนผู้ตายใส่ชุดนักเรียน ร.ร.เอกชนแห่งหนึ่งในเมืองปราจีนบุรี เป็นคนขับ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายไบท์ มาจอดติดไฟแดงข้างรถของ นายเอื้อม

  -จากนั้นเด็กชายที่แต่งชุดนักเรียนได้ใช้หมัดชกไปที่ใบหน้าของ นายเอื้อม จนทำให้รถของ นายเอื้อม ล้มลง และ นายไบท์ กับ นายอนุวัฒน์ รักพงษ์ ได้วิ่งหลบหนี จากนั้น นายอนุวัฒน์ รักพงษ์ ได้ปาระเบิดที่ทำเองปาเข้าใส่กลุ่มของ นายเอื้อม จำนวน 1 ลูก นายเอื้อม จึงใช้อาวุธปืน ขนาด .38 มม. ที่พกมาไล่ยิงกลุ่มผู้ก่อเหตุไป จำนวน 4-5 นัด ปรากฏว่า กระสุนไปถูก นายอนุวัฒน์ รักพงษ์ เข้าที่บริเวณสะบักหลังซ้าย ข้อแขนซ้าย และขาซ้าย ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  -ด้าน พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี กล่าวว่า ความคืบหน้าในคดีนี้ ผู้ก่อเหตุคือ นายเอื้อม เป็นผู้ใช้อาวุธปืนยิง นายอนุวัฒน์ รักพงษ์ จนเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานพร้อมภาพวงจรปิด เพื่อขออนุมัติหมายศาลจังหวัดปราจีนบุรี จับตัวผู้ก่อเหตุ และคาดว่าจะได้ตัวภายในวันพรุ่งนี้ ส่วนสาเหตุมาจากกลุ่มเพื่อนผู้ตายเป็นผู้เริ่มก่อเหตุก่อน ตามภาพวงจรปิดดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1279025/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ