คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คุมตัวอดีตครูพละข่มขืนเด็ก 5 ขวบ ฝากขัง ตำรวจคัดค้านประกันตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -หลังจากวานนี้ ร.ต.อ.สุทส เป็นแผ่น รอง สว.สอบสวน สภ.แจ้ห่ม ได้ทำการ สอบปากคำ นายบุญเรือง กันธิยะ อายุประมาณ 65 ปี อดีตครูพละ แห่งหนึ่งใน อ.แจ้ห่ม หลังตกเป็นผู้ต้องหา คดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กที่อายุยังไม่เกิน 13 ปี

  -โดยก่อนหน้านี้ สองสามีภรรยา พร้อม เด็กหญิงเอ(นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สภ.แจ้ห่ม เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พร้อมแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ นายบุญเรือง ซึ่งเป็นญาติกัน โดยเล่าว่า จากความที่เป็นญาติกันและบ้านอยู่ไม่ห่างกันมากนัก เวลาตนและภรรยาไม่อยู่บ้านก็จะนำบุตรสาวคือ เด็กหญิงเอ ไปฝากไว้ที่บ้าน นายบุญเรือง เพื่อให้เล่นกับหลานและเพื่อความปลอดภัยของเด็กเนื่องจากเป็นญาติกัน แต่เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ตนไปรับลูกสาวกลับมาบ้านและคุณ ย่าเป็นคนอาบน้ำให้หลานพบว่า หลานร้องไห้งองแงพร้อมบอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ และเมื่อตรวจดูพบอวัยวะเพศบวมและมีเลือดซึมออกมา จึงสอบถามลูกสาวว่าเป็นอะไร ลูกสาวซึ่งเป็นเด็กเพียง 5 ขวบ เล่าว่า ถูก นายบุญเรือง ล่วงละเมิด ตนโมโหมากจึงเดินทางไปแจ้งความ จากนั้นตำรวจได้ส่งตัวเด็กไปตรวจชันสูตรบาดแผลที่โรงพยาบาลแจ้ห่ม และ โรงพยาบาลลำปาง ปรากฏว่าผลตรวจตรวงกันว่าพบรอยถลอกที่อวัยวะเพศของเด็ก

  -จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงออกหมายเรียกให้ นายบุญเรือง เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน ที่ สภ.แจ้ห่ม ซึ่ง นายบุญเรือง ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนพร้อมทนายความ หลังสอบปากคำเรียบร้อยแล้ว ทางพนักงานสอบสวนได้คุมตัว นายบุญเรือง ไปชี้จุดเกิดเหตุ จากนั้นได้คุมตัว นายบุญเรือง เดินทางไปยังศาลจังหวัดลำปาง เพื่อฝากขังต่อไป และเนื่องจากคดีดังกล่าวมีอัตราโทษสูงพนักงานสอบสวนจึงคัดค้านการประกันตัว

  -ขณะที่ทนายความของผู้ต้องหา กล่าวว่า เบื้องต้นได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้ยื่นประกันตัวจำนวน 500,000 บาท ส่วน นายบุญเรือง ยืนยันกับตนเองว่า ไม่ได้เป็นผู้ก่อเหตุและขอให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมที่จะไปสู้คดีในชั้นศาลต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1279661/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ