คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ช็อก ชายฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่ ลากเข้าทางหนีไฟ พยายามลวนลาม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  ช็อก ชายจีนฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่ ลากเข้าไปในทางหนีไฟพยายามลวนลาม เคราะห์ดีแม่-น้องชาย และพลเมืองดีช่วยไว้ทัน

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานเหตุการณ์น่าตกใจ หญิงคนหนึ่งพาลูกชาย-ลูกสาวไปช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง แต่สุดคาดคิดเมื่อเดินอยู่ที่ชั้น 2 มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเข้ามาฉุดลูกสาววัย 12 ปีที่เดินตามอยู่ด้านหลัง ลากเข้าไปในทางหนีไฟ พยายามลวนลาม

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงผู้เป็นแม่จูงมือลูกชายเดินมองดูสินค้าอยู่ด้านหน้า ขณะที่ลูกสาวเดินตามอยู่ด้านหลัง ก่อนต่อมาชายแปลกคนดังกล่าวซึ่งสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีน้ำเงิน ที่เดินสวนทางมาจะถลาเข้าไปดึงแขนของเด็กสาวแล้วลากเข้าไปในทางหนีไฟอย่างรวดเร็ว

  เมื่อหญิงผู้เป็นแม่หันกลับมาเห็นเหตุการณ์ก็รีบวิ่งตามเข้าไปเพื่อช่วยเหลือลูกสาวออกมา ขณะเดียวกันก็มีชายคนหนึ่งซึ่งดูแลลูกชายอยู่บริเวณนั้นวิ่งตามเข้าไปช่วยเหลืออีกแรงหลังพบว่ามีบางอย่างผิดปกติ ก่อนต่อมาจะสามารถดึงตัวเด็กสาวผู้ตกเป็นเหยื่อออกมาได้

  รายงานระบุว่า หลังจากนั้นชายแปลกหน้าคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจับกุมตัวไว้ได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าชายคนนี้เพิ่งก่อเหตุลวนลามหญิงคนหนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่ชั้น 4 เมื่อราว 10 นาทีก่อนจะมาก่อเหตุฉุดเด็กสาวพยายามลวนลามด้วย
  เด็กสาวผู้ตกเป็นเหยื่อเผยว่า ตอนนั้นเธอพยายามฝืนตัว ใช้เท้ายันประตูไว้ เพื่อไม่ให้ชายแปลกหน้าคนนั้นลากตัวเธอไป “ตอนนั้นแม่ดึงหนูไม่ไหว ตัวหนูถูกดึงเข้าไปแล้ว มีเพียงแขนครึ่งเดียวที่อยู่ด้านนอก”, “ต่อมาเราต้องตะโกนเสียงดัง มีคุณลุงสวมเสื้อสีเขียวคนหนึ่งวิ่งเข้ามาดึงเราออกไป”

  ทั้งนี้ ปัจจุบันชายแปลกหน้าคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไปสอบสวนแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพิจารณาดำเนินคดีในขั้นตอนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1280965/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ