คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ยิ่งกว่าฝันร้าย!! “เน็ตไอดอลสาว” ไปถ่ายแบบแต่เจอ ชาย 20 คน ล็อคห้อง รุมลวนลาม!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  วันนี้เราได้เจอเรื่องราวจากเว็บไซต์ตางประเทศ “เน็กซ์ชาร์ก” รายงานว่า “ยาง เยวอน” ยูทูบเบอร์สาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ยืนยันผ่านคลิปวิดีโอที่โพสต์เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ว่าเธอเป็นผู้หญิงในภาพโป๊ที่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยเธอได้ออกมาบอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังภาพถ่ายพวกนั้น

  ยูทูบเบอร์คนดังกล่าวว่า เมื่อสามปีก่อน ตอนที่อายุ 20 ปีต้นๆ เธอได้งานเป็นฟิตติ้งโมเดลที่สตูดิโอแห่งหนึ่ง และได้เซ็นสัญญาถ่ายแบบ 5 เซ็ต โดยผู้กำกับกล่าวว่ามันเป็นการถ่ายแบบที่มีคอนเซ็ปต์หลากหลาย ทั้งแบบทั่วๆ ไป และแบบเซ็กซี่
  “มันจะเป็นการถ่ายแบบทั่วไปที่มีคอนเซ็ปต์หลากหลาย หนึ่งในนั้นคือการถ่ายแบบเซ็กซี่ ซึ่งดาราทั่วไปก็ถ่ายแบบหลากหลายอยู่แล้ว และเพราะคุณเป็นนักแสดงหน้าใหม่ เราจะถ่ายภาพโปรไฟล์ราคาสูงให้คุณแบบฟรีๆ” ยางเยวอนเล่าถึงสิ่งที่ผู้กำกับบอกเธอ

  แต่เมื่อเยวอนเดินทางไปถ่ายแบบที่สตูดิโอ เธอก็พบว่ามันเป็นฝันร้ายของเธอ เพราะเธอพบช่างภาพและทีมงานซึ่งเป็นผู้ชายทั้งหมดกว่า 20 คน พวกเขาบอกว่าการถ่ายแบบทั้งหมดจะเป็นภาพนู้ด และปิดล็อกสตูดิโอไม่ให้หนีออกมาได้
  เยวอนกล่าวว่าเธอถูกผู้กำกับข่มขู่ว่าถ้าเธอไม่ทำเธอจะถูกฟ้องร้อง และจะถูกกีดกันไม่ให้เป็นนักแสดง

  “คนทั้งหมดจ่ายเงินมาเพื่อดูเธอ พวกเขาสามารถฟ้องร้องเธอเรียกค่าเสียหายได้ และฉันจะกีดกันเธอจากการเป็นนักแสดง” เยวอนกล่าวคำพูดของผู้กำกับ

  เยวอนถูกบังคับให้ถอดเสื้อ โพสท่ายั่วยวน และถูกลวนลามจากคนที่จัดท่าโพสให้เธอ และถูกข่มขู่เมื่อเธอปฏิเสธไม่ทำ
  “ฉันคิดว่าฉันอาจถูกข่มขืนหรือถูกฆ่าถ้าไม่ทำตามคำสั่ง ดังนั้นฉันจึงแค่ทำต่อไป พยายามจะออกจากที่นั่นโดยมีชีวิตอยู่ ฉันยิ้มเมื่อพวกเขาบอกให้ฉันยิ้ม ทำท่ารูปหัวใจตอนที่เขาบอกให้ทำ ฉันอ้าขาตัวเอง แลบลิ้น จับหน้าอก และถอดชุดชั้นในตอนที่พวกเขาบอกให้ทำ”

  “ฉันหายใจติดขัด มือสั่น และน้ำตาไหลตอนที่นึกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ได้โปรดช่วยฉันด้วยค่ะ ได้โปรดเผยแพร่ออกไปว่ามีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นจริง และพวกเราจะได้สามารถป้องกันไม่ให้มีผู้เคราะห์ร้ายไปมากกว่านี้ ได้โปรดช่วยฉันด้วยค่ะ”

  วิดีโอดังกล่าวของยางเยวอน ที่มีชื่อว่า “ฉันคือเหยื่อของอาชญากรรมทางเพศ ได้โปรดฟังเรื่องราวของฉัน” มียอดผู้เข้าชมกว่า 2.9 ล้านครั้งในสองวัน และมีการแสดงออกเพื่อสนับสนุนความกล้าหาญของยาง เยวอน ในการเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น ชาวเน็ตเรียกร้องให้ตำรวจเร่งสืบสวนเรื่องราวของยาง เยวอน โดยหนึ่งในจำนวนนี้ก็มีอดีตสมาชิกวง Miss A ร่วมลงชื่อเรียกร้องด้วย

  ขณะเดียวกัน ทางสตูดิโอกล่าวว่าสิ่งที่ยาง เยวอนพูดไม่เป็นความจริง และเธอได้เซ็นสัญญายินยอมเอง และกล่าวว่าบรรดาช่างภาพถูกสั่งให้เก็บภาพเซ็ตนี้เป็นความลับแต่แรก

  “มันเป็นไปตามสัญญาทุกอย่าง และทางเราไม่เคยกดดันหรือล่วงละเมิดร่างกายของเธอ”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1281245/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ