คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “ขอโทษครับน้า ผมไม่มีรถใช้” โจ๋ 15 สุดโหด ใช้มีดแทงคอหนุ่มวิน ชิงรถ จยย.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุชิงทรัพย์ โดยคนร้ายได้ใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอของหนุ่มจักรยานยนต์รับจ้างได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณหน้าอาคารที่ 32 เอื้ออาทรเคหะเมืองใหม่บางพลีโครงการ 3 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ

  -ในที่เกิดเหตุไม่พบผู้บาดเจ็บ ทราบว่า อาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้ง ได้ให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและนำส่งรักษาที่ โรงพยาบาลบางบ่อ ไปก่อนหน้าแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางเข้าตรวจสอบพบญาติของผู้บาดเจ็บนั่งรออยู่หน้าห้องฉุกเฉินจำนวนมาก จากการสอบถามทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายสมหมาย หมอคำ อายุ 38 ปี ขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ที่ วินปากซอยถนนนิคมอุตสาหกรรมบางพลี ตรงข้ามโรงพยาบาลบางนา 2 มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ลำคอข้างขวา แพทย์อยู่ระหว่างให้การรักษาจนอยู่ในอาการปลอดภัย และแพทย์ได้อนุญาตให้ผู้บาดเจ็บกลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน

  -นายสมหมาย หมอคำ ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึกได้สังเกตเห็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 13-15 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสื้อยืดคอกลมสีขาวแขนสั้น ตัดผมทรงสกรีนเฮด เดินวนเวียนไปมาอยู่หลายรอบที่บริเวณฝั่งโรงพยาบาลบางนา 2 ก่อนจะข้ามถนนมาเรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างซึ่งเป็นคิวของตนพอดี โดยคนร้ายบอกเพียงว่าให้ไปส่งที่เอื้ออาทรเคหะเมืองใหม่บางพลีโครงการ 3 หน้าอาคาร 32 ตนจึงพาซ้อนท้ายไปแต่ระหว่างที่ตนกำลังเลี้ยวรถเข้าซอยคนร้ายได้ให้ตนจอดรถ จากนั้นไม่กี่วินาที ตนก็รู้สึกคล้ายกับถูกของแข็งทุบเข้าที่ลำคอด้านหลังและปวดชาทันที แต่เมื่อเอามือไปจับก็พบว่าเลือดไหลออกมาจนนองพื้นและมีมีดปักคาอยู่ ส่วนผู้ก่อเหตุยกมือไหว้และพูดเพียงสั้นๆว่า “ขอโทษครับน้า ผมไม่มีรถใช้” เมื่อตนรู้ว่าถูกแทงจึงตัดสินใจดึงมีดออกจากลำคอและวิ่งหนีตายไปขอความช่วยเหลือ ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียนป้ายเหลือง กขต- 895 สมุทรปราการ ซึ่งเป็นของผู้บาดเจ็บหลบหนีไป

  -เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าผู้ก่อเหตุน่าจะตั่งใจมาก่อเหตุเพื่อชิ่งรถจักรยานยนต์ จึงได้ว่าจ้างให้ไปส่งในสถานที่เปลี่ยว เมื่อสบโอกาสจึงลงมือก่อเหตุใช้มีดที่พกติดตัวมาแทงที่คอผู้บาดเจ็บก่อนลงมือชิงรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1285741/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ