คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดราม่าทุเรียน แม่ค้ายืนยันว่ายินยอมให้เปลี่ยนลูกทุเรียนที่ยังไม่สุก แต่ลูกค้ากลับโวยวายและโพสต์คลิป

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 6

  ดราม่า แม่ค้ายืนยันว่ายินยอมให้เปลี่ยนลูกทุเรียนที่ยังไม่สุก แต่ลูกค้ากลับโวยวายและโพสต์คลิปประจาน

  -จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่เธอและเพื่อนไปคุยกับแม่ค้าทุเรียน โดยระบุว่า ซื้อทุเรียนจากแม่ค้ารายหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ราคา 250 บาท แต่กลับได้ทุเรียนอ่อน จึงขับรถจาก จ.มหาสารคาม เพื่อนำทุเรียนมาเปลี่ยน ซึ่งแม่ค้าก็ยืนยันให้เปลี่ยน แต่ขอให้จัดร้านก่อนเพราะยังไม่ถึงเวลาเปิดร้าน ทำให้เธอและเพื่อนไม่พอใจจนมีปากเสียงกันกับแม่ค้า ก่อนที่จะมีผู้ชายเดินมาต่อว่าเธอและเพื่อน ซึ่งในคลิปไม่ได้ระบุว่าลูกค้าได้รับการเปลี่ยนทุเรียนหรือไม่ จนเกิดกระแสในโลกโซเชียล

  -ล่าสุด นางจันทิมา สีพาฤทธิ์ อายุ 30 ปี เจ้าของร้านขายผลไม้สด ตลาดบ้านหนองใหญ่ เขตเทศบาลนครขอนแก่น เล่าว่า ตนเองคือแม่ค้าที่อยู่ในคลิปจริง ซึ่งวันเกิดเหตุเวลาประมาณช่วงบ่าย ได้มีลูกค้าเป็นผู้หญิง 2 คน มาหาตนและบอกว่า ทุเรียนที่ซื้อไปยังไม่สุกเต็มที่จึงต้องการจะเปลี่ยน ตนก็บอกว่ายินยอมให้เปลี่ยน แต่ขอให้จัดร้านให้เสร็จและขอเปิดบิลแรกก่อน เพราะร้านยังไม่เปิด โดยถือเคล็ดความเป็นมงคลในการค้าขาย แต่ลูกค้าไม่ยอม บอกว่าเดินทางมาไกลไม่อยากรอ ซึ่งตนเองมองว่าลูกค้าน่าจะรู้ดี ว่าตลาดหนองใหญ่ เปิดค้าขายกันในช่วงเย็นของทุกวัน และที่ร้านก็ติดป้ายบอกไว้ชัดเจน ว่าหากซื้อทุเรียนไปไม่สุกและกินไม่ได้ สามารถเปลี่ยนคืนได้ 100 เปอร์เซ็นต์ น่าจะมาในช่วงเย็นในเวลาตลาดเปิดซื้อขาย ขณะที่ตนเองพยายามอธิบาย ลูกค้าก็เปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สด จนทำให้มีปากเสียงกันตามที่ปรากฎในคลิป สุดท้ายตนเองก็ยอมเปลี่ยนทุเรียนให้เพื่อจบปัญหา

  -นางจันทิมา บอกอีกว่า ตนเองเปิดร้านขายผลไม้ที่ตลาดแห่งนี้มานานกว่า 9 ปีแล้ว ไม่เคยมีปัญหากับลูกค้าแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุได้เดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีกับหญิงสาวทั้ง 2 คน ที่ไปโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวกล่าวหาตนเองจนทำให้เกิดความเสียหาย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287273/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ