คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดราม่าทุเรียน แม่ค้ายืนยันว่ายินยอมให้เปลี่ยนลูกทุเรียนที่ยังไม่สุก แต่ลูกค้ากลับโวยวายและโพสต์คลิป

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 5

  ดราม่า แม่ค้ายืนยันว่ายินยอมให้เปลี่ยนลูกทุเรียนที่ยังไม่สุก แต่ลูกค้ากลับโวยวายและโพสต์คลิปประจาน

  -จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่เธอและเพื่อนไปคุยกับแม่ค้าทุเรียน โดยระบุว่า ซื้อทุเรียนจากแม่ค้ารายหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ราคา 250 บาท แต่กลับได้ทุเรียนอ่อน จึงขับรถจาก จ.มหาสารคาม เพื่อนำทุเรียนมาเปลี่ยน ซึ่งแม่ค้าก็ยืนยันให้เปลี่ยน แต่ขอให้จัดร้านก่อนเพราะยังไม่ถึงเวลาเปิดร้าน ทำให้เธอและเพื่อนไม่พอใจจนมีปากเสียงกันกับแม่ค้า ก่อนที่จะมีผู้ชายเดินมาต่อว่าเธอและเพื่อน ซึ่งในคลิปไม่ได้ระบุว่าลูกค้าได้รับการเปลี่ยนทุเรียนหรือไม่ จนเกิดกระแสในโลกโซเชียล

  -ล่าสุด นางจันทิมา สีพาฤทธิ์ อายุ 30 ปี เจ้าของร้านขายผลไม้สด ตลาดบ้านหนองใหญ่ เขตเทศบาลนครขอนแก่น เล่าว่า ตนเองคือแม่ค้าที่อยู่ในคลิปจริง ซึ่งวันเกิดเหตุเวลาประมาณช่วงบ่าย ได้มีลูกค้าเป็นผู้หญิง 2 คน มาหาตนและบอกว่า ทุเรียนที่ซื้อไปยังไม่สุกเต็มที่จึงต้องการจะเปลี่ยน ตนก็บอกว่ายินยอมให้เปลี่ยน แต่ขอให้จัดร้านให้เสร็จและขอเปิดบิลแรกก่อน เพราะร้านยังไม่เปิด โดยถือเคล็ดความเป็นมงคลในการค้าขาย แต่ลูกค้าไม่ยอม บอกว่าเดินทางมาไกลไม่อยากรอ ซึ่งตนเองมองว่าลูกค้าน่าจะรู้ดี ว่าตลาดหนองใหญ่ เปิดค้าขายกันในช่วงเย็นของทุกวัน และที่ร้านก็ติดป้ายบอกไว้ชัดเจน ว่าหากซื้อทุเรียนไปไม่สุกและกินไม่ได้ สามารถเปลี่ยนคืนได้ 100 เปอร์เซ็นต์ น่าจะมาในช่วงเย็นในเวลาตลาดเปิดซื้อขาย ขณะที่ตนเองพยายามอธิบาย ลูกค้าก็เปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สด จนทำให้มีปากเสียงกันตามที่ปรากฎในคลิป สุดท้ายตนเองก็ยอมเปลี่ยนทุเรียนให้เพื่อจบปัญหา

  -นางจันทิมา บอกอีกว่า ตนเองเปิดร้านขายผลไม้ที่ตลาดแห่งนี้มานานกว่า 9 ปีแล้ว ไม่เคยมีปัญหากับลูกค้าแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุได้เดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีกับหญิงสาวทั้ง 2 คน ที่ไปโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวกล่าวหาตนเองจนทำให้เกิดความเสียหาย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287273/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ