คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  โด่งดังในโซเชียล เจ้าตูบสุดแปลก จ้องมองผนังสีฟ้าป้ายรถบัส 3 วันติด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อวันที่ 31 พ.ค. สื่อต่างประเทศรายงานว่า สุนัขสายพันธุ์ลาบราดอร์ตัวหนึ่งในเมืองเจเนรัล โรกา ประเทศอาร์ตินา กลายเป็นคนดังในโลกออนไลน์ เมื่อมันทำพฤติกรรมสุดแปลกประหลาด นั่งจ้องยืนจ้องผนังสีฟ้าของสถานีรถประจำทางแห่งหนึ่งอยู่นานอย่างน้อย 3 วัน โดยไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่าทำไมมันถึงทำอย่างนั้น

  รายงานระบุว่า สุนัขตัวดังกล่าวชื่อ Chicho ใช้เวลาส่วนใหญ่ใน 3 วัน จ้องมองผนังสีฟ้าของสถานีรถประจำทาง ไม่ว่าจะยืนหรือนั่งสายตาของมันก็เอาแต่จ้องมองที่ผนังสีฟ้านั้นราวกับมองเห็นบางสิ่งบางอย่างที่คนอื่นทั่วไปมองไม่เห็น

  ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นมีคนพยายามหันเหความสนใจของเจ้า Chicho รวมทั้งพยายามไล่มันออกไปจากบริเวณนั้น แต่ก็ไร้ผล มันเพียงส่ายหางไปมาและยังคงจ้องมองผนังสีฟ้านั้นต่อ
  สัตวแพทย์ท้องถิ่นให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เจ้า Chicho จ้องมองผนังสีฟ้านั้นมาเป็นเวลา 3 วันติดต่อกันแล้ว แม้ว่าบางช่วงมันจะใช้เวลาพักสั้นๆ แต่มันก็ยังกลับมาทำพฤติกรรมแปลกประหลาดนั้นอีก โดยสัตวแพทย์คนดังกล่าวเผยว่า เขาไม่สามารถอธิบายถึงพฤติกรรมของเจ้าสุนัขตัวนี้ได้ ได้แต่คาดเดาว่ามันอาจจะกำลังรอใครบางคนมาหามัน

  ด้านชาวเน็ตต่างพากันคาดเดาพฤติกรรมแปลกประหลาดของเจ้า Chicho ต่างๆ นานา บางส่วนบอกว่ามันเป็นสุนัขตาบอด บางส่วนบอกว่ามันอาจจะมีความสามารถมองเห็นผีได้ หรือไม่มันก็อาจจะเป็นโรคสมองเสื่อม

  นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตคาดการณ์ด้วยว่า เจ้า Chicho เป็นสุนัขจรจัด ถูกเจ้าของทอดทิ้ง แต่ผู้โพสต์เผยแพร่คลิปวิดีโอบอกว่า เจ้าของของมันอาศัยอยู่บริเวณใกล้กับสถานีรถประจำทางแห่งนี้

  ทั้งนี้ เนื่องจากเจ้า Chicho กลายเป็นที่รู้จักและสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เจ้าของของมันจึงตัดสินใจใช้กำลังบังคับพามันออกมาจากสถานีรถประจำทาง ให้อยู่เพียงภายในบริเวณบ้าน ด้วยกลัวว่าอาจจะมีคนลักพาตัวมันไป หรือมีคนมาทำร้ายมัน ส่วนสาเหตุที่มันไปจ้องมองผนังนั้น ทางเจ้าของก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถอธิบายถึงพฤติกรรมดังกล่าวของมันได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287293/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ