คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  โด่งดังในโซเชียล เจ้าตูบสุดแปลก จ้องมองผนังสีฟ้าป้ายรถบัส 3 วันติด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อวันที่ 31 พ.ค. สื่อต่างประเทศรายงานว่า สุนัขสายพันธุ์ลาบราดอร์ตัวหนึ่งในเมืองเจเนรัล โรกา ประเทศอาร์ตินา กลายเป็นคนดังในโลกออนไลน์ เมื่อมันทำพฤติกรรมสุดแปลกประหลาด นั่งจ้องยืนจ้องผนังสีฟ้าของสถานีรถประจำทางแห่งหนึ่งอยู่นานอย่างน้อย 3 วัน โดยไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่าทำไมมันถึงทำอย่างนั้น

  รายงานระบุว่า สุนัขตัวดังกล่าวชื่อ Chicho ใช้เวลาส่วนใหญ่ใน 3 วัน จ้องมองผนังสีฟ้าของสถานีรถประจำทาง ไม่ว่าจะยืนหรือนั่งสายตาของมันก็เอาแต่จ้องมองที่ผนังสีฟ้านั้นราวกับมองเห็นบางสิ่งบางอย่างที่คนอื่นทั่วไปมองไม่เห็น

  ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นมีคนพยายามหันเหความสนใจของเจ้า Chicho รวมทั้งพยายามไล่มันออกไปจากบริเวณนั้น แต่ก็ไร้ผล มันเพียงส่ายหางไปมาและยังคงจ้องมองผนังสีฟ้านั้นต่อ
  สัตวแพทย์ท้องถิ่นให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เจ้า Chicho จ้องมองผนังสีฟ้านั้นมาเป็นเวลา 3 วันติดต่อกันแล้ว แม้ว่าบางช่วงมันจะใช้เวลาพักสั้นๆ แต่มันก็ยังกลับมาทำพฤติกรรมแปลกประหลาดนั้นอีก โดยสัตวแพทย์คนดังกล่าวเผยว่า เขาไม่สามารถอธิบายถึงพฤติกรรมของเจ้าสุนัขตัวนี้ได้ ได้แต่คาดเดาว่ามันอาจจะกำลังรอใครบางคนมาหามัน

  ด้านชาวเน็ตต่างพากันคาดเดาพฤติกรรมแปลกประหลาดของเจ้า Chicho ต่างๆ นานา บางส่วนบอกว่ามันเป็นสุนัขตาบอด บางส่วนบอกว่ามันอาจจะมีความสามารถมองเห็นผีได้ หรือไม่มันก็อาจจะเป็นโรคสมองเสื่อม

  นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตคาดการณ์ด้วยว่า เจ้า Chicho เป็นสุนัขจรจัด ถูกเจ้าของทอดทิ้ง แต่ผู้โพสต์เผยแพร่คลิปวิดีโอบอกว่า เจ้าของของมันอาศัยอยู่บริเวณใกล้กับสถานีรถประจำทางแห่งนี้

  ทั้งนี้ เนื่องจากเจ้า Chicho กลายเป็นที่รู้จักและสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เจ้าของของมันจึงตัดสินใจใช้กำลังบังคับพามันออกมาจากสถานีรถประจำทาง ให้อยู่เพียงภายในบริเวณบ้าน ด้วยกลัวว่าอาจจะมีคนลักพาตัวมันไป หรือมีคนมาทำร้ายมัน ส่วนสาเหตุที่มันไปจ้องมองผนังนั้น ทางเจ้าของก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถอธิบายถึงพฤติกรรมดังกล่าวของมันได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287293/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ