คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พ่อค้ายาบ้าทำลายหลักฐาน แต่เจอ ตร.ถ่ายคลิป ไม่รอด !

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  รวบยกแก๊ง ทั้งพ่อค้ายา คนซื้อ และสาวคนเสพ หลังตำรวจล้อมบ้าน เจอพ่อค้ายาบ้าเปิดห้องน้ำ ใช้ปากกัดถุงยาบ้า เทยาบ้าทิ้ง แต่ไม่รอด โดนมือถือเจ้าหน้าที่ถ่ายไว้ดิ้นไม่หลุด
  .
  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 2 มิ.ย. 61 พ.ต.ท.ประสิทธิ์ หล้าสมศรี หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองลำปาง เจ้าหน้าที่ทหาร กองกำลัง กกล.รส. นำโดย ร.ต.วิทูล วรกุล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองลาง สนธิกำลังบุกเข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายซึ่งเป็นกลุ่มพ่อค้ายาบ้า ในเขตพื้นที่ ต.บ้านเป้า อ.เมือง จ.ลำปาง ภายหลังจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติด ให้กลุ่มผู้ใช้แรงงาน กลุ่มวัยรุ่นในเขตอำเภอเมือง จึงเข้าตรวจค้นเพื่อปราบปรามจับกุมตัวผู้กระทำความผิดและเกี่ยวข้องกับยาเสพติด
  .
  โดยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร บุกจู่โจมเข้าไปจับกุม ปรากฏว่ากลุ่มพ่อค้ายาบ้าได้ปิดประตู และไม่ยอมเปิดประตูบ้าน ช่วงเวลานั้นเอง กำลังตำรวจและทหารที่ปิดล้อมบ้านได้ยินเสียง ดังมาจากบริเวณห้องน้ำหลังบ้าน เสียงคล้ายกำลังทำลายหลักฐานอะไรบางอย่าง
  .
  เจ้าหน้าที่จึงใช้โทรศัพท์มือถือ ส่องเข้าไปบริเวณช่องกำแพงด้านบนของห้องน้ำ ปรากฏว่า เห็นภาพผู้ต้องหาค้ายาเสพติดจำนวน  2 คน กำลังทำลายหลักฐาน โดยทั้งสองพยายามใช้ปากกัดห่อถุงบรรจุยาบ้าและแกะเม็ดยาจำนวนมาก ทันใดก็ทิ้งยาบ้าลงชักโครกแล้วกดน้ำทิ้ง ซึ่งเป็นจังหวะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารอีกชุดหนึ่งบุกเปิดประตูบ้านได้ และเมื่อเปิดประตูห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวชายทั้งสองคนไว้
  .
  อ่านข่าวต่อที่นี่
  .
  ติดตามข่าวที่น่าสนใจได้ที่ www.workpointnews.com

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1287533/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ