คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  โดนตัวไหนมา! เก๋งสีขาว เบรกกะทันหัน กลางสะพาน แถม ชนแล้วหนี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  เฟสบุ๊ค คุณ Patcharapol Tai Soisukh ได้โพสต์คลิปจากล้องติดหน้ารถ บนสะพานพระราม 9 ที่รถคันหนึ่ง เบรกกะทันหัน ระบุว่า ระวังกันหน่อยนะครับช่วงนี้ อันตรายมากๆ ดูกันเอาเองนะครับ ขับรถแบบนี้ไม่ควรมาอยู่บนนี้นะคับ บอกให้เอารถชิดซ้ายแล้วมาเคลียร์กัน เป็นไงล่ะ แอบหนีไปตอนไหนไม่รู้ คือขับรถแย่มากคับ ทำคนอื่นเดือดร้อน

  ผมแจ้งความเรียบร้อย มีทะเบียนรถ 2 กส 9684 รู้ไม่ยากครับว่าใครเป็นเจ้าของรถ แต่แชร์ไปเลยนะครับ ไห้พ่อแม่พี่น้องมันรู้บ้างว่ามันขับรถยังไง ไม่ทันได้คุยกันเลย ถ้าคุยกันหน่อยก็พอจะอภัยกันได้

  โดยในคลิปจะเห็นว่า ผู้โพสต์ขับทางตรงเลนขวามาปกติ แต่ รถเก๋งสีขาว ที่ขับอยู่ข้างหน้านั้น ได้เบรก กะทันหัน ลักษณะคล้ายกำลังจะเปลี่ยนเลนไปเลนกลาง ทำให้รถของผู้โพสต์ที่ขับตามท้ายมาเบรกไม่ทัน จึงชนเข้ากับรถเก๋งสีขาวคันดังกล่าวไปเต็มๆ อีกทั้งคาดว่า คู่กรณีน่าจะรู้ตัวว่าผิดจึงได้ขับรถหนีไปตามข้อความที่ผู้โพสต์กล่าว

  อีกทั้ง ยังมีคนมาแสดงความเห็นวิจารณ์จำนวนมาก เช่น “น่าจะสองจิตสองใจ คนอยู่ด้านหน้าคงไม่คิดว่ารถด้านหลัง ด้านก็ควรระวังบ้างมองกะจกหลังบ้างมีรถใครตามมาหรือป่าว คนอยู่ด้านหลังก็ระวังบ้างไม่ใช่หน้าขับอย่างเดียว” หรือ “ไม่น่าเหม่อหรอก ผมว่า แต่เขาน่าจะคิดว่ารถคันหน้าไม่เบรกเพื่อหยุดกะทันหันขนาดนั้น แต่นี่เล่นเบรกหยุดกับที่ซะงั้น ถ้าเขาเหม่อผมว่า คงไม่หลบชนเต็มท้ายไปแล้ว” รวมทั้ง “เบรก เพราะจะออกซ้าย มันรอแท็กซี่ขับขึ้นหน้าไปก่อน จังหวะนั้น มัวแต่มองกระจกหลัง เลยจอดโง่ ๆ ซะงั้น” สุดท้ายเห็นว่า “ขับแบบนี้ทำตนอื่นเดือดร้อนดูแล้วมันหยุดเพื่อเปลี่ยนเลยแน่นอน”

  อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวถือว่าอันตรายกับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุที่ร้ายแรงกว่านี้หากขับมาด้วยความเร็วสูง ซึ่งการขับรถนั้นนอกจากต้องห่วงความปลอดภัยของตนเองแล้ว ยังต้องคำนึงถึงผู้อื่นที่ถือว่าเป็นความรับผิดชอบสาธารณะที่ต้องมีร่วมกัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287809/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ