คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  โอปป้ากล้ามอกแน่น อยากเอาหน้าแนบสักครั้งให้ชื่นใจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 2

  มีของดีก็ต้องโชว์ เชื่อว่าเหล่าบรรดาแฟนคลับเกาหลีที่ตกหลุมรักโอปป้า นั่นคงไม่ใช่แค่เพียงหน้าตาหล่อใส หรือฝีมือการแสดงที่ดีมากเวอร์เท่านั้น หลายคนคงใจละลายแพ้ให้กับหุ่นแน่นๆกล้ามท้องซิกแพคเน้นๆที่หนุ่มๆขยันโชว์ ทั้งในซีรีย์และงานถ่ายแบบต่างๆ เรียกว่าดีต่อใจสาวๆอย่างเราเสียจริงๆ วันนี้ทางนิวส์พลัสขอพามาส่องของดีจากแดนกิมจินั่นก็คือ ซิกแพคของ 5หนุ่มกล้ามโต งานดีให้ได้ฟินไปด้วยกัน

  เริ่มที่นักแสดงสุดฮ๊อตแห่งปี จองแฮอิน ที่ผลงานล่าสุดอย่างsomething in the rain เพิ่งจบไปสดร้อนๆ เรื่องนี้นอกจากจะจิ้นฟินจิกหมอนกันแล้ว แฟนๆยังเคลิ้มไปกับหุ่นสุดเฟิร์มของพระเอก รวมถึงก่อนหน้าหน้าในบทตำรวจหนุ่มอูทักที่ถึงแม้จะมีฉากถอดเสื้อแค่ฉากเดียว แต่ต้องบอกว่าแฟนๆจำติดตาจนยกให้เป็นช็อตเด็ดเลยหละค้ะ

  มาที่หนุ่ม จีชางอุค ถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะทำหน้าที่รับใช้ชาติอยู่ในกรม แต่ก็ยังฝากผลงานไว้ให้แฟนๆได้ดูหลายต่อหลายเรื่อง นอกจากความสามารถที่เหลือล้นของหนุ่มคนนี้ แฟนๆก็ยังคงคิดถึงซิกแพคแน่นๆที่เจ้าตัวทิ้งไว้ในซีรีย์อีกด้วย ยังไงแฟนๆของหนุ่มคนนี้ก็อดใจเจ้าตัวกลับมาแสดงผลงานดีๆให้ได้ชมกันอีกไม่นานเกินรอคร่า

  ต่อกันที่หนุ่มนัมจูฮยอก ถึงแม้เจ้าตัวจะมีอายุเพียง24ปี แต่ความแน่นของกล้ามนั่นก็ไม่เป็น2รองใคร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่แฟนๆมีโอกาสได้เห็นซิกแพคกันอยู่บ่อยๆ ทั้งในงานถ่ายแบบและซีรีย์ โดยเฉพาะบทบาทนักกีฬาว่ายน้ำที่เขาเคยได้รับ เรียกว่าเอะอะถอดเสื้อลงสระตลอด

  อีกหนุ่มกล้ามน่าซบอย่างอีจงซอก ที่นอกจากความขาวออร่าจะสะกดใจเหล่าแฟนๆซีรีย์ให้ละสายตาไปไหนไม่ได้แล้ว ความแน่นปึกของหุ่นจงซอกนั้น ยังเป็นที่จดจำและทำให้แฟนๆตกหลุมรักได้ ถึงแม้ในซีรีย์แต่ละเรื่องของเจ้าตัวจะไม่ได้โชว์ซิกแพคถี่ก็ตาม บอกเลยแค่มองหน้ากับกล้ามแขนก็ฟินลืมแล้วหละคะ

  หนุ่มคนสุดท้าย พัคซอจุน หนึ่งหนุ่มมากความสามารถที่มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด และนอกจากจะตกหลุมรักวนไป หุ่นของซอจุนก็ถือว่าทำให้แฟนๆถอนตัวกันไม่ขึ้นเลยหล่ะค่ะ และแถมล่าสุดหนุ่มคนนี้เตรียมมีผลงานเรื่องใหม่ให้แฟนๆชมแล้วใน what's wrong with secretary kim แต่เรื่องนี้เจ้าตัวจะโชว์หุ่นขนาดไหนแฟนๆพัคซอจุนรอติดตามได้เลยนะคะ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287901/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ