คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ทำไม! ป้อง ณวัฒน์ ถึงได้รับแต่บทนอกใจเมีย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 3

  1.มากันที่เรื่องแรกเลยค่ะ กับบทบาท พี่หนิง ในละคร สงครามนางฟ้า เรื่องราวความรักของแอร์โฮสเตสและสจ๊วตหนุ่มหล่อที่ต้องมาชิงรักหักสวาทกันอย่างผิดศิลธรรม จนทำให้ชื่อของพระเอกป้อง ณวัฒน์เป็นที่รู้จักและโด่งดังทั่วประเทศจีน ซึ่งหนุ่มป้องก็แสดงได้สมบทบาทจนคนอินและหมั่นไส้ในพริบตาค่ะ
  2.อีสา รวีโชติช่วง เรียกได้ว่าเป็นละครที่โปรดั๊กชั่นทุ่มทุนสร้างมาก โดยหนุ่มป้องรับบทเป็น สมศักดิ์ หนุ่มรูปงามที่มาชอบคุณหญิงโสภาพรรณวดี แต่กลับลักลอบได้เสียกับอีสา ซึ่งบทนี้หนุ่มป้องกับสาวนุ่น ก็แสดงได้เผ็ดร้อนอยู่ ทำเอาคนดูเกลียดกันไปตามๆกันเลยค่า
  3.เสน่หาไดอารี่ ตอนกับดักเสน่หา เป็นละครแนวโมเดิร์นดราม่า-ระทึกขวัญ อีกแล้วที่หนุ่มป้อง ต้องมารับบทนอกใจภรรยาที่แสนดี จนเรื่องราวบานปลายไปสู่เหตุการณ์ฆาตกรรม ทำเอาแฟนๆลุ้นระทึกตั้งแต่ฉากหนุ่มป้องนอกใจภรรยาจนถึงฉากฆาตรกรรมกันเลยค่ะ
  4.เพลิงบุญ เป็นละครที่พีคและสร้างเรตติ้งสูงสุดให้กับช่อง3ในช่วงเวลานั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งหนุ่มป้อง ตีบทเจ้าชู้นอกใจภรรยาที่แสนดีที่รับบทโดยเบลล่า ราณี และต้องมาแอบกินกับใจเริง ที่รับบทโดยเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทำเอาคนอินจัดคอมเม้นท์ด่ากันลั่นโซเชียลเลยละค่ะ
  5.เมีย 2018 เป็นละครที่ต้องมาชิงรักหักสวาทถูกใจแฟนๆละครอีกแล้วค่ะ ซึ่งหนุ่มป้อง ก็ต้องนอกใจเมียที่แสนดีอีกตามเคย เพราะความเผลอใจของตัวเอง นับว่าเป็นการโควจรของหนุ่มป้อง และสาวบี น้ำทิพย์อีกครั้งหลังจากละครสงครามนางฟ้า ซึ่งการันตีความแซ่บแน่นอนค่ะ สำหรับละครเมีย2018 นี้พระเอกหนุ่มป้องมาพร้อมกับกล้ามแน่นๆ และการแสดงที่เผ็ดร้อน แฟนๆห้ามพลาดคร๊า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287921/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ