คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ทำไม! ป้อง ณวัฒน์ ถึงได้รับแต่บทนอกใจเมีย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  1.มากันที่เรื่องแรกเลยค่ะ กับบทบาท พี่หนิง ในละคร สงครามนางฟ้า เรื่องราวความรักของแอร์โฮสเตสและสจ๊วตหนุ่มหล่อที่ต้องมาชิงรักหักสวาทกันอย่างผิดศิลธรรม จนทำให้ชื่อของพระเอกป้อง ณวัฒน์เป็นที่รู้จักและโด่งดังทั่วประเทศจีน ซึ่งหนุ่มป้องก็แสดงได้สมบทบาทจนคนอินและหมั่นไส้ในพริบตาค่ะ
  2.อีสา รวีโชติช่วง เรียกได้ว่าเป็นละครที่โปรดั๊กชั่นทุ่มทุนสร้างมาก โดยหนุ่มป้องรับบทเป็น สมศักดิ์ หนุ่มรูปงามที่มาชอบคุณหญิงโสภาพรรณวดี แต่กลับลักลอบได้เสียกับอีสา ซึ่งบทนี้หนุ่มป้องกับสาวนุ่น ก็แสดงได้เผ็ดร้อนอยู่ ทำเอาคนดูเกลียดกันไปตามๆกันเลยค่า
  3.เสน่หาไดอารี่ ตอนกับดักเสน่หา เป็นละครแนวโมเดิร์นดราม่า-ระทึกขวัญ อีกแล้วที่หนุ่มป้อง ต้องมารับบทนอกใจภรรยาที่แสนดี จนเรื่องราวบานปลายไปสู่เหตุการณ์ฆาตกรรม ทำเอาแฟนๆลุ้นระทึกตั้งแต่ฉากหนุ่มป้องนอกใจภรรยาจนถึงฉากฆาตรกรรมกันเลยค่ะ
  4.เพลิงบุญ เป็นละครที่พีคและสร้างเรตติ้งสูงสุดให้กับช่อง3ในช่วงเวลานั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งหนุ่มป้อง ตีบทเจ้าชู้นอกใจภรรยาที่แสนดีที่รับบทโดยเบลล่า ราณี และต้องมาแอบกินกับใจเริง ที่รับบทโดยเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทำเอาคนอินจัดคอมเม้นท์ด่ากันลั่นโซเชียลเลยละค่ะ
  5.เมีย 2018 เป็นละครที่ต้องมาชิงรักหักสวาทถูกใจแฟนๆละครอีกแล้วค่ะ ซึ่งหนุ่มป้อง ก็ต้องนอกใจเมียที่แสนดีอีกตามเคย เพราะความเผลอใจของตัวเอง นับว่าเป็นการโควจรของหนุ่มป้อง และสาวบี น้ำทิพย์อีกครั้งหลังจากละครสงครามนางฟ้า ซึ่งการันตีความแซ่บแน่นอนค่ะ สำหรับละครเมีย2018 นี้พระเอกหนุ่มป้องมาพร้อมกับกล้ามแน่นๆ และการแสดงที่เผ็ดร้อน แฟนๆห้ามพลาดคร๊า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1287921/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ