คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ยืนเนียนๆ หนุ่มจีนหัวใส ใช้แผ่นเหล็กติดกาว 2 หน้า หย่อนตู้บริจาค ขโมยเงิน 30,000 บาท รวบตัวได้ทันควั

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จับกุมตัวคนร้ายชื่อ Mr.Wei Yingji อายุ 33 ปี สัญชาติจีน ก่อเหตุลักทรัพย์เงินในตู้บริจาค ที่ตั้งอยู่ในอุโบสถแก้ว วัดสังฆทาน พร้อมของกลาง 1.กระเป๋าเดินทางสีดำ 2.แผ่นโลหะติดกาวสองหน้าจำนวน 18 แผ่น 3.ไม้ไผ่จำนวน 1 อัน 4.กาวสองหน้าจำนวน 1 ม้วน และเงินสดจำนวนกว่า 30,000 บาท จากการสอบสวนขยายผลทราบว่า คนร้ายเคยก่อเหตุลักทรัพย์ในลักษณะเดียวกันมาแล้วหลายสถานที่ ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล

  -ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในอุโบสถวัดดังกล่าวสามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีครีม เดินถือกระเป๋าสีดำตรงไปที่ตู้บริจาค จากนั้นได้วางกระเป๋าไว้บนตู้บริจาคที่มีช่องบริจาคอยู่ด้านบน คนร้ายใช้เวลายืนอยู่ลักษณะนั้นนานประมาณ 15-20 นาที จากนั้นได้ถือกระเป๋าเดินออกจากอุโบสถไป ซึ่งคนร้ายทำอยู่หลายครั้ง จนมีพลเมืองดีสังเกตุเห็นพฤติกรรม จึงเดินเข้าไปขอตรวจสอบ แต่คนร้ายรู้ตัวจึงได้วิ่งหนีจนออกไปด้านนอกอุโบสถ ก่อนที่ รปภ.ของวัดจะควบคุมตัวไว้และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุม

  -ด้าน ร.ต.อ.สุวรรณ นาคยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง กล่าวว่า วิธีการที่คนร้ายใช้จะเจาะก้นกระเป๋าให้เป็นรู และวางให้ตรงกับช่องใส่เงินบริจาคของตู้ จากนั้นใช้ไม่ไผ่ผูกเชือกที่ปลาย โดยที่ปลายเชือกอีกด้านจะห้อยแผ่นเหล็กที่ติดกาวสองหน้าไว้ทั้งสองด้านและหย่อนลงไปในตู้บริจาค เงินที่เป็นธนบัตรจะติดกาวขึ้นมากับแผ่นเหล็ก ซึ่งวิธีการลักทรัพย์แบบนี้ตนไม่เคยเจอมาก่อน เพิ่งพบเป็นครั้งแรก ก็อยากจะเตือนสถานที่ที่มีตู้บริจาคให้ระมัดระวัง ต้องคอยสังเกตุสิ่งผิดปกติของบุคคลที่มีลักษณะต้องสงสัย เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287975/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ