คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ยืนเนียนๆ หนุ่มจีนหัวใส ใช้แผ่นเหล็กติดกาว 2 หน้า หย่อนตู้บริจาค ขโมยเงิน 30,000 บาท รวบตัวได้ทันควั

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จับกุมตัวคนร้ายชื่อ Mr.Wei Yingji อายุ 33 ปี สัญชาติจีน ก่อเหตุลักทรัพย์เงินในตู้บริจาค ที่ตั้งอยู่ในอุโบสถแก้ว วัดสังฆทาน พร้อมของกลาง 1.กระเป๋าเดินทางสีดำ 2.แผ่นโลหะติดกาวสองหน้าจำนวน 18 แผ่น 3.ไม้ไผ่จำนวน 1 อัน 4.กาวสองหน้าจำนวน 1 ม้วน และเงินสดจำนวนกว่า 30,000 บาท จากการสอบสวนขยายผลทราบว่า คนร้ายเคยก่อเหตุลักทรัพย์ในลักษณะเดียวกันมาแล้วหลายสถานที่ ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล

  -ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในอุโบสถวัดดังกล่าวสามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีครีม เดินถือกระเป๋าสีดำตรงไปที่ตู้บริจาค จากนั้นได้วางกระเป๋าไว้บนตู้บริจาคที่มีช่องบริจาคอยู่ด้านบน คนร้ายใช้เวลายืนอยู่ลักษณะนั้นนานประมาณ 15-20 นาที จากนั้นได้ถือกระเป๋าเดินออกจากอุโบสถไป ซึ่งคนร้ายทำอยู่หลายครั้ง จนมีพลเมืองดีสังเกตุเห็นพฤติกรรม จึงเดินเข้าไปขอตรวจสอบ แต่คนร้ายรู้ตัวจึงได้วิ่งหนีจนออกไปด้านนอกอุโบสถ ก่อนที่ รปภ.ของวัดจะควบคุมตัวไว้และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุม

  -ด้าน ร.ต.อ.สุวรรณ นาคยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง กล่าวว่า วิธีการที่คนร้ายใช้จะเจาะก้นกระเป๋าให้เป็นรู และวางให้ตรงกับช่องใส่เงินบริจาคของตู้ จากนั้นใช้ไม่ไผ่ผูกเชือกที่ปลาย โดยที่ปลายเชือกอีกด้านจะห้อยแผ่นเหล็กที่ติดกาวสองหน้าไว้ทั้งสองด้านและหย่อนลงไปในตู้บริจาค เงินที่เป็นธนบัตรจะติดกาวขึ้นมากับแผ่นเหล็ก ซึ่งวิธีการลักทรัพย์แบบนี้ตนไม่เคยเจอมาก่อน เพิ่งพบเป็นครั้งแรก ก็อยากจะเตือนสถานที่ที่มีตู้บริจาคให้ระมัดระวัง ต้องคอยสังเกตุสิ่งผิดปกติของบุคคลที่มีลักษณะต้องสงสัย เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287975/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ