คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คืบหน้า พบสาวแก้ผ้านั่งร้องไห้ริมถนนเปลี่ยวกลางดึกที่โคราช

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  คืบหน้า พบนั่งร้องไห้ริมถนนเปลี่ยวกลางดึกที่โคราช ล่าสุดยังไม่พบตัวสาวดังกล่าว ตร.เร่งแกะรอยหาภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียง

  -จากเหตุการณ์เมื่อคืนก่อนที่มีชาวบ้านขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปพบหญิงสาวไม่ใส่เสื้อผ้านั่งร้องไห้กรีดร้อง อยู่บริเวณริมถนนเปลี่ยวในที่มืด เส้นทางถนนเชื่อมระหว่างบ้านสำโรง ม.3 ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว กับบ้านหนองขอน ม.3 ต.คลองไผ่ อ.สีคิ้ว แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุกลับไม่พบใคร พบเพียงกองเสื้อผ้า กระติบข้าวเหนียว และกล่องข้าวทิ้งไว้อยู่บนพื้นถนน

  -ล่าสุด พ.ต.ต.พนม สิงหเศรษฐกิจ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองไผ่ เปิดเผยถึงความคืบหน้าดังกล่าวว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครเข้าแจ้งความเหตุร้ายในพื้นที่ และในพื้นที่โรงพักใกล้เคียง ซึ่งขณะนี้กำลังลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อติดตามหาหญิงสาวคนดังกล่าว ส่วนเสื้อผ้าที่พบในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเชื่อว่า น่าจะเป็นเสื้อผ้าคนงานของผู้หญิง เนื่องจากเสื้อผ้ามีขนาดเล็ก และเสื้อผ้าก็มีสภาพสมบูรณ์ ไม่มีร่องรอยการฉีกขาดแต่อย่างใด

  -ขณะที่จากการสอบสวนพยานชาวบ้านที่เป็นคนพบเห็นหญิงสาว ล่าสุด ก็ไม่ได้ให้การยืนยันว่า หญิงสาวคนดังกล่าวแก้ผ้าจริงหรือไม่ เพราะเวลาเกิดเหตุเป็นเวลากลางคืน และมืดมาก โดยเมื่อพยานพบเห็นหญิงสาวก็รีบขับขี่รถจักรยานยนต์ไปแจ้งชาวบ้านให้มาช่วยเหลือ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10 นาที แต่ก็ไม่พบตัวหญิงสาวคนดังกล่าวแล้ว

  -อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ ตำรวจได้ให้น้ำหนักไปที่เรื่องของสามีภรรยาทะเลาะกัน และสามีกลับมารับภรรยาไป หรือไม่ก็เป็นคนร้ายวางแผนดักจี้ชิงทรัพย์ชาวบ้าน รวมไปถึงอาจเป็นบุคคลที่มีอาการทางประสาท ส่วนประเด็นในเรื่องหญิงสาวถูกทำร้ายหรือถูกฉุดข่มขืนนั้น ตำรวจให้น้ำหนักน้อยลงไป เพราะจากการตรวจสอบพื้นที่บริเวณโดยรอบ ทั้งในไร่มันสำปะหลัง และในป่าริมทาง ก็ไม่พบพยานหลักฐานหรือร่องรอยที่ทำให้เชื่อว่ามีเหตุร้ายเกิดขึ้นแต่อย่างใด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1287985/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ