คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดยอด ดับเพลิงลัตเวียคว้าร่างหญิงกลางอากาศ หลังกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เผยคลิปหวาดเสียว หญิงชาวลัตเวียกระโดดตึกหวังฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ดับเพลิงออกสกิลขั้นเทพ โผล่หน้าต่างคว้าร่างไว้ได้ทันเวลา

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (5 พ.ค.) หน่วยดับเพลิงของประเทศลัตเวียได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชวนหวาดเสียวที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังได้รับแจ้งเหตุมีหญิงคนหนึ่งปีนหน้าต่างตึกอะพาร์ตเมนต์บริเวณชั้น 4 ทำท่าจะกระโดดตึกลงมา

  หลังจากเจ้าหน้าที่รุดไปถึงที่เกิดเหตุก็รีบเตรียมการช่วยเหลือทันที โดยแบ่งออกเป็นสองทีม ทีมหนึ่งกางตาข่ายกู้ภัยที่ด้านล่างตึก อีกทีมมุ่งขึ้นตึกพยายามเกลี่ยกล่อมและเตรียมพร้อมคว้าร่างเธอ

  ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงคนหนึ่งทราบภายหลังว่าชื่อ Tomas Jaunzems ยืนอยู่ข้างหน้าต่างที่เปิดออกกว้างบริเวณชั้น 3 โดยเขาโน้มตัวออกไปด้านนอก หันหน้ามองขึ้นไปด้านบน ขณะที่เพื่อนร่วมงานอีกคนดึงขาข้างหนึ่งไว้เพื่อปกป้องไม่ให้เขาร่วงตกลงไปด้วย

  ก่อนไม่กี่วินาทีต่อมาจะมีร่างของหญิงคนดังกล่าวร่วงตกลงมา ซึ่งเขาสามารถคว้าร่างเธอไว้ได้อย่างรวดเร็วพร้อมพยายามดึงตัวขึ้นมา ขณะเดียวกันเพื่อนร่วมของเขาก็รีบเข้าช่วยเหลือ จนสุดท้ายสามารถนำตัวหญิงคนดังกล่าวกลับเข้ามาในตัวอาคารได้สำเร็จ

  หลังจากเกิดเหตุ Rihards Kozlovskis รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยลัตเวีย ได้กล่าวยกย่องในความกล้าหาญของเจ้าหน้าที่ดับเพลิงหน่วยดังกล่าว “ผมภูมิใจในตัวพวกเขา” ขณะที่ชาวเน็ตต่างก็พากันแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1289207/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ