คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จับยาบ้าล็อตใหญ่ 13 ล้านเม็ด ซุกรถขนเฟอร์นิเจอร์ เตรียมส่งลูกค้าที่อยุธยา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -วันที่ 6 มิถุนายน 2561 ที่บริเวณด่านเอกซเรย์แม่พริก ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง พ.ต.อ.ดอย วงค์พุ่ม รอง ผบก.สกส.บช.ปส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการสกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติด กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ( บก.สกส.บช.ปส.) และเจ้าหน้าที่ สภ.แม่พริก ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาคือ นายสุรศักดิ์ พันธุปาล อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 6 ต.โรงช้าง อ.ป่าแดด จ.เชียงราย มาทำการสอบสวนขยายผล หลังจากได้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมพร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 13 ล้านเม็ด

  -โดยเมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 มิถุนายน ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านตรวจ สภ.แม่พริก ปฏิบัติหน้าที่ประจำด่านตรวจซึ่งตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินสายลำปาง-ตาก ก็ได้เรียกตรวจรถบรรทุก 12 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งเบื้องต้นพบว่าได้บรรทุกชุดโซฟาและเฟอร์นิเจอร์มาเต็มคันรถ จึงได้นำรถบรรทุกคันดังกล่าวเข้าไปที่ด่านเอกซเรย์แม่พริกและนำเข้าเครื่องเอกซเรย์ ซึ่งก็พบว่ามีวัตถุต้องสงสัยเชื่อว่าน่าจะเป็นยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ จึงได้ทำการตรวจค้นอย่างละเอียด
  ทั้งนี้จากการตรวจค้นด้านหลังรถบรรทุกเจ้าหน้าที่พบชุดโซฟาจำนวนหลายชุด และตู้เอกสารจำนวนกว่า 30 ตู้ ซึ่งแต่ละตู้เจ้าหน้าที่พบมียาบ้าซุกซ่อนอยู่ตู้ละ 4 กระสอบ หรือประมาณ 4 แสนเม็ด โดยนับรวมทั้งหมดพบยาบ้าจำนวนกว่า 13,000,000 เม็ด จึงได้ควบคุมตัวคนขับรถคือ นายสุรศักดิ์ พันธุปาล มาทำการสอบสวนขยายผลดังกล่าว

  -จากการสอบสวนทราบว่า นายสุรศักดิ์ เป็นพนักงานขับรถของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ใน จ.เชียงราย โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 มิถุนายน ตนได้รับคำสั่งให้ขับรถบรรทุกคันดังกล่าวไปรับสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ที่ห้องแถวใกล้กับสะพานมิตรภาพไทย-ลาว อ.เชียงของ จ.เชียงราย และให้นำไปส่งให้ลูกค้าที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่ตรวจพบและจับกุมได้ดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1289237/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ