คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจ๊ผิดคัน!! เจ้าของโพสต์คลิป หญิงวัยกลางคนขี่รถจักรยานยนต์ไปผิดคัน สุดงงใช้กุญแจสตาร์ทรถได้ไง?

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  -จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ratana K PiAir โพสต์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านเกมส์แห่งหนึ่ง ในซอยเทพผาสุก ข้างตลาดน้อยสามเหลี่ยม ถนนมะลิวัลย์ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น บันทึกภาพของหญิงวัยกลางคน สวมเสื้อยืด กางเกงกีฬา สะพายกระเป๋า เดินมาขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินของผู้โพสต์ ก่อนที่จะนำกุญแจออกมาไขแล้วสตาร์ทเครื่องขับออกไป ซึ่งรถจักรยานยนต์ของผู้โพสต์และรถจักรยานยนต์ของหญิงวัยกลางคนรายนี้ มีลักษณะที่คล้ายกันจนทำให้เกิดการเข้าใจผิด พร้อมข้อความระบุว่า ว่า “เจ๊ ผมขอรถคืน!! เจ๊ เอาไปผิดคันนะ!!ขับรถไปผิดคัน รถคล้ายๆกันใครเจอช่วยบอกที 088-809-9389 ปีแอร์. บ้านสามเหลี่ยม ขอนแก่น”

  -ต่อมาผู้สื่อติดต่อไปยัง นายรัตนะ จิราวิทย์ อายุ 30 ปี ผู้โพสต์เฟซบุ๊กและเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน คันที่ถูกขับสลับไปตามคลิปมาจอดที่หน้าร้านเกมส์ จากนั้นเข้าไปทำธุระในร้าน พอออกมาเวลาประมาณ 21.00 น. กลับพบว่า รถจักรยานยนต์ของตนหายไปจึงเปิดกล้องวงจรปิดดู และพบว่ามีคนขับไปสลับคันกัน เนื่องจากหญิงที่ขับไปไม่มีท่าทางรุกลนเหมือนขโมย และยังเห็นรถจักรยานยนต์อีกคันจอดทิ้งไว้อยู่ จึงมั่นใจว่าผู้ที่ขับรถตนไปต้องเข้าใจผิดคิดว่าเป็นรถของตนเอง เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมกับโพสต์ให้ชาวเน็ตแจ้งเบาะแสเพื่อให้หญิงคนดังกล่าวนำรถมาเปลี่ยนคืน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1289257/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ