คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เกือบตายหมู่!! รถรับส่งนักเรียนฝ่าไฟแดง หวิดชนรถบรรทุก คนขับรับผิด ถูกยึดรถ-พักใช้ใบขับขี่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ บ่ ออนซอน คนธรรมดา ได้โพสต์คลิป เมื่อวันที่ 6 มิ.ย 61 โดยระบุว่า “ท่านฝากชีวิตลูกหลานท่านไว้กับใคร แยกกบินทร์บุรีรถรับส่งนักเรียนฝ่าไฟแดง หวิดเกิดอุบัติเหตุ อันตรายมาก” ซึ่งภาพเหตุการณ์ เป็นภาพของรถบรรทุก 6 ล้อ ดัดแปลงเป็นรถรับส่งนักเรียน วิ่งมาถึงสี่แยกกบินทร์บุรี(แยกสามทหาร) ฝ่าสัญญาณไฟแดงออกไป เกือบไปชนกับรถบรรทุกอีกคันที่วิ่งมาฝั่งไฟเขียว ซึ่งโชคดีที่คนขับรถรับส่งนักเรียนหักรถหลบทัน

  -ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นสี่แยกไปยังจังหวัดต่างๆ มีถนนสายสุวรรณศร 33 และถนนสาย 304 ตัดผ่าน จากการเหตุการณ์ดังกล่าวที่มีคลิปรถนักเรียนฝ่าสัญญาณไฟจราจรสร้างความหวาดเสียวกับผู้ที่ใช้เส้นทางและผู้ปกครองของเด็กนักเรียนยิ่งนัก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.กบินทร์บุรี ได้เข้มงวดกับผู้ขับขี่รถรับส่งนักเรียนทุกคัน ให้เคารพกฎจราจรอย่างเคร่งครัด

  -ด้านขนส่งจังหวัดปราจีนบุรี ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบรถรับส่งนักเรียนที่มารับส่ง-นักเรียน บริเวณหน้าโรงเรียนกบินทร์บุรี พบว่า รถส่วนใหญ่ที่นำมาใช้ในการรับ-ส่งนักเรียน เป็นรถผิดประเภท เบื้องต้นได้ทำการเปรียบเทียบปรับคันละ 1,000 บาท

  -นายชาญชัย ก้อนสันทัด หัวหน้ากลุ่มนักวิชาการขนส่งปราจีนบุรี กล่าวว่า ขณะนี้ได้เรียกคนขับรถคันที่ก่อเหตุมาพบ และไม่ให้ใช้รถคันดังกล่าว โดยจะใช้สีฉีดพ่นไว้ที่หน้ากระจกว่า “ห้ามใช้” และพักใช้ใบขับขี่ 30 วัน พร้อมกับยึดรถไว้ตรวจสอบ

  -ส่วน นายเบง แสงมล อายุ 51 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้ออกมาขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชนว่า เป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ ขณะที่ตนขับรถมาถึงสี่แยกช่วงนั้นสัญญาณไฟจราจรเป็นไฟเขียวและจะพยายามข้ามผ่าน ก็มีไฟเหลืองและไฟแดงพอดี จึงได้เร่งเครื่องรถเพื่อให้รถวิ่งข้ามไป ซึ่งเกือบไปชนกับรถบรรทุกที่วิ่งมาพอดี โชคดีที่ไม่เกิดเหตุสลดขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1289821/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ