คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เกือบตายหมู่!! รถรับส่งนักเรียนฝ่าไฟแดง หวิดชนรถบรรทุก คนขับรับผิด ถูกยึดรถ-พักใช้ใบขับขี่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ บ่ ออนซอน คนธรรมดา ได้โพสต์คลิป เมื่อวันที่ 6 มิ.ย 61 โดยระบุว่า “ท่านฝากชีวิตลูกหลานท่านไว้กับใคร แยกกบินทร์บุรีรถรับส่งนักเรียนฝ่าไฟแดง หวิดเกิดอุบัติเหตุ อันตรายมาก” ซึ่งภาพเหตุการณ์ เป็นภาพของรถบรรทุก 6 ล้อ ดัดแปลงเป็นรถรับส่งนักเรียน วิ่งมาถึงสี่แยกกบินทร์บุรี(แยกสามทหาร) ฝ่าสัญญาณไฟแดงออกไป เกือบไปชนกับรถบรรทุกอีกคันที่วิ่งมาฝั่งไฟเขียว ซึ่งโชคดีที่คนขับรถรับส่งนักเรียนหักรถหลบทัน

  -ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นสี่แยกไปยังจังหวัดต่างๆ มีถนนสายสุวรรณศร 33 และถนนสาย 304 ตัดผ่าน จากการเหตุการณ์ดังกล่าวที่มีคลิปรถนักเรียนฝ่าสัญญาณไฟจราจรสร้างความหวาดเสียวกับผู้ที่ใช้เส้นทางและผู้ปกครองของเด็กนักเรียนยิ่งนัก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.กบินทร์บุรี ได้เข้มงวดกับผู้ขับขี่รถรับส่งนักเรียนทุกคัน ให้เคารพกฎจราจรอย่างเคร่งครัด

  -ด้านขนส่งจังหวัดปราจีนบุรี ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบรถรับส่งนักเรียนที่มารับส่ง-นักเรียน บริเวณหน้าโรงเรียนกบินทร์บุรี พบว่า รถส่วนใหญ่ที่นำมาใช้ในการรับ-ส่งนักเรียน เป็นรถผิดประเภท เบื้องต้นได้ทำการเปรียบเทียบปรับคันละ 1,000 บาท

  -นายชาญชัย ก้อนสันทัด หัวหน้ากลุ่มนักวิชาการขนส่งปราจีนบุรี กล่าวว่า ขณะนี้ได้เรียกคนขับรถคันที่ก่อเหตุมาพบ และไม่ให้ใช้รถคันดังกล่าว โดยจะใช้สีฉีดพ่นไว้ที่หน้ากระจกว่า “ห้ามใช้” และพักใช้ใบขับขี่ 30 วัน พร้อมกับยึดรถไว้ตรวจสอบ

  -ส่วน นายเบง แสงมล อายุ 51 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้ออกมาขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชนว่า เป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ ขณะที่ตนขับรถมาถึงสี่แยกช่วงนั้นสัญญาณไฟจราจรเป็นไฟเขียวและจะพยายามข้ามผ่าน ก็มีไฟเหลืองและไฟแดงพอดี จึงได้เร่งเครื่องรถเพื่อให้รถวิ่งข้ามไป ซึ่งเกือบไปชนกับรถบรรทุกที่วิ่งมาพอดี โชคดีที่ไม่เกิดเหตุสลดขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1289821/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ