คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  2 โจรวิ่งราว ทุเรียนหมอนทอง พ่อค้าลั่น อยากกินให้ขอกันดีๆ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  (7 มิ.ย.) เมื่อเวลา 10.30 น. พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหัวหิน ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวกรณีโจรหมอนทอง โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมี ร.ต.อ.รณชัย ชอบค้า รองสว.สอบสวน สภ.หัวหิน เป็นเจ้าของคดีโดยได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ที่ร้านขายผลไม้ ชื่อ คิงออฟฟรุ๊ตหัวหิน เป็นร้านค้าตั้งอยู่บนถนนเลียบทางรถไฟ ใกล้ซอยโรงเหล็ก เขตเทศบาลเมืองหัวหิน ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นอาคารที่แบ่งเป็นร้านค้าจำนวนมาก จึงได้รายงานให้ตนได้ทราบ แล้วลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ซึ่งเป็นร้านขายผลไม้ มีนายเอกพล หรือ โน้ต เกิดลำเจียก อายุ 39 ปี เป็นเจ้าของร้าน

  เบื้องต้น นายเอกพล ผู้เสียหายได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุ ได้ขายผลไม้ตามปกติโดยที่ร้านเป็นแผงทุเรียนหมอนทองที่เปิดขายในเวลากลางคืน กระทั่งมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซูเมอร์เอ็ก สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดใกล้กับร้าน โดยมีชาย 2 คน ขับขี่มากับรถและสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบมาทั้งคู่ ก่อนที่ชายคนซ้อนหลังจะกระโดดลงจากรถแล้ววิ่งไปคว้าทุเรียนหมอนทอง 2 ลูกหน้าร้านแล้วรีบวิ่งขึ้นรถ แต่ขั้วทุเรียนหักตกบนพื้นถนนไป 1 ลูก ชายคนดังกล่าวจึงได้ทุเรียนลูกใหญ่ไปเพียงลูกเดียว แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งทุเรียนที่ถูกวิ่งราวไปเป็นทุเรียนหมอนทองที่ยังไม่สุก น้ำหนักประมาณ 5-6 กิโลกรัม ราคาประมาณ 1 พันกว่าบาท ซึ่งทางเจ้าของร้านได้บอกด้วยว่า หากมีเหตุผลสำคัญหรืออยากจะกินทุเรียนมากจริงๆ ควรจะขอดีๆไม่ใช่ก่อคดีแบบนี้

  ทั้งนี้หลังรับรายงานข้อมูลจากพนักงานสอบสวน ตนได้สั่งการให้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายทั้ง 2 คนไว้ได้ เพื่อหาติดทางการหลบหนีและจะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1289981/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ