คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบ ไอ้เอ็ม ข่มขืนลูกเลี้ยง 11 ขวบ ค้นตัวเจอยาบ้า อ้าง ก่อเหตุเพราะเครียดเมียเข้าโรงพยาบาล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -เมื่อเวลา 17.15 น. ของวันที่ 7 มิถุนายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายชัยยุท หรือ เอ็ม คงเจริญ อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับชองศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่กระทำความผิดฐานพรากผู้เยาว์ฯ ข่มขืน หลังถูกจับได้ที่บริเวณลานจอดรถธนาคารกรุงไทย สาขาชะอำ พร้อมของกลางยาบ้า 10 เม็ด มาสอบสวนพร้อมควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณตึกร้าง บ้านหนองทะเล ซอยหลวงบาง ม.7 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

  -โดย นายชัยยุท หรือ เอ็ม กล่าวว่า ผมอยากขอโทษแต่ตอนนี้ต่อให้ผมบอกยังไงก็ไม่มีใครฟังผม อยากจะบอกว่า ผมมีใจสงสารเด็ก เลยพาไปหาหมอ ถ้าผมมีจิตใจโหดร้ายจริงๆผมก็คงฆ่าเขาตายแล้ว ส่วนที่ก่อเหตุเพราะเครียดมาเป็นปีแล้ว เมียก็นอนป่วยมานาน

  -ด้าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 นายชัยยุท มีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยงของ เด็กหญิงเอ อายุ 11 ปี ได้เดินทางไปที่บ้าน นางบุญธรรม ซึ่งเป็นยายของ เด็กหญิงเอ ที่ จ.อ่างทอง แล้วหลอกว่าจะมารับตัว เด็กหญิงเอ ไปเยี่ยมมารดาที่นอนป่วยรักษาตัวที่โรงพยาบาลอ่างทอง ต่อมา นายชัยยุท ได้พา เด็กหญิงเอ ไปเยี่ยมมารดาที่โรงพยาบาลและค้างคืน จนกระทั่งเช้าวันที่ 5 มิถุนายน 2561 นายชัยยุท บอกภรรยาว่า จะพา เด็กหญิงเอ ไปส่งที่บ้าน แต่ปรากฏว่า นายชัยยุท ได้ขี่รถจักรยานยนต์พา เด็กหญิงเอ มาที่บริเวณตึกร้าง บ้านหนองทะเล ซอยหลวงบาง จ.สมุทรสาคร แล้วใช้กำลังทำร้ายร่างกายชกต่อยที่หน้าท้อง บังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ และ กักขัง เด็กหญิงเอ ให้อยู่แต่ในที่ตึกร้าง และไปทำความสะอาดร่างกายตนเอง เนื่องจากเปรอะเปรื้อนเลือดของ เด็กหญิงเอ เมื่อ นายชัยยุท กลับมายังที่เกิดเหตุพบว่า เด็กหญิงเอ มีอาการสะลึมสะลือเนื่องจากเสียเลือดมาก จึงพาตัวเด็กหญิงเอ นั่งรถจักรยานยนต์ออกมาและเมื่อมาถึงบริเวณหน้าบริษัทกระทิงแดงแล้วพบรถแท็กซี่ติดสัญญาณไฟจราจรอยู่ จึงเรียกให้คนขับแท็กซี่พา เด็กหญิงเอ ไปส่ง โรงพยาบาลกระทุ่มแบน ก่อนจะหลบหนีไป และไปถูกจับได้ที่บริเวณลานจอดรถธนาคารกรุงไทย สาขาชะอำ จ.เพชรบุรี ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาเป็นคนติดยาเสพติด และที่ก่อเหตุนั้นเนื่องมาจากมีความต้องการทางเพศ

  -ส่วนอาการของ เด็กหญิงเอ ที่พักรักษาตัวอยู่ที่ โรงยาบาลกระทุ่มแบน จากการสอบถาม นายแพทย์พรชัย พงศ์ประภากร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลกระทุ่มแบน ได้ให้ข้อมูลว่า เด็กหญิงเอ ได้เข้ารับการรักษาที่ โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 ด้วยอาการภาวะช๊อค ภาวะซีด ปากแห้ง มีเลือดออกทีช่องคลอด หมอห้องเวชศาสตร์ฉุกเฉินได้ทำการรักษา และได้ปรึกษาหมอนารีเวชช่วยตรวจสอบและเย็บซ่อมแซมช่องคลอด ล่าสุดเด็กหญิงอยู่ในการดูแลของแพทย์ซึ่งมีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ และน่าจะออกจากโรงพยาบาลได้ในวันนี้ และจะพาไปอยู่ที่ศูนย์พัฒนาคุ้มครองเด็กบางโทรัด เป็นการชั่วคราวก่อน จนกว่าสภาพทางด้านจิตใจ หรือการปรับตัวของเด็กจะดีขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1290357/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ