คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ต้องลอง! “เบียร์ถุง” ไลฟ์สไตล์เก๋ไก๋คู่บ้านคู่เมืองชิงเต่า ดื่มอร่อยราคาประหยัด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เพจเฟซบุ๊ก China Xinhua News เผยไลฟ์สไตล์เก๋ไก๋เฉพาะของชาวชิงเต่า เมืองท่าของมณฑลซานตง ทางจีนตะวันออก ที่หากใครมีโอกาสแวะเวียนไป ขอแนะนำให้ลองสัมผัสไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ท้องถิ่นอย่าง ที่จ่ายเงินเพียงไม่กี่หยวนก็ได้ดื่มด่ำความสดใหม่ของเบียร์ชิงเต่าชื่อดัง

  เบียร์สดใส่ถุงพลาสติกที่อาจดูแปลกตาสำหรับใครหลายคนถือเป็นวิธีปกติในการซื้อเบียร์ของชาวชิงเต่า แถมพวกเขายังมีวิธีรินเบียร์ออกจากถุงในสไตล์ไม่ซ้ำใครอีกด้วย โดยชาวชิงเต่าเชื่อว่าเบียร์ถุงจะยังคงอยู่คู่บ้านคู่เมืองไปอีกนาน

  โดยชาวชิงเต่าชื่นชอบเบียร์สดมากกว่าเบียร์กระป๋อง เหตุผลง่ายๆ คือรสชาติที่สดใหม่มากกว่า โดยปัจจุบันชิงเต่ามีโรงเบียร์ 4 เจ้าที่ผลิตเบียร์สดบรรจุถัง ณ อุณหภูมิ 0 องศาเซลเซียส ก่อนส่งตรงสู่ร้านค้า

  รายงานระบุว่า เบียร์สดมีอายุการเก็บรักษาเพียงหนึ่งวันเท่านั้นหลังจากเปิดฝาถัง แต่ยังคงสามารถรักษาอุณหภูมิ 0 องศาเซลเซียส ไว้ได้ขณะเก็บอยู่ในถัง ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ดีกว่าเบียร์กระป๋อง

  เบียร์สดชิงเต่านั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในช่วงฤดูร้อน บรรดาร้านค้าและโรงเบียร์ทั่วเมืองต่างพยายามควานหาเบียร์สดมาดึงดูดลูกค้า เฉกเช่นเดียวกับภัตตาคารและซูเปอร์มาร์เก็ต
  ทั้งนี้ นครชิงเต่ากำลังจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดองค์การความร่วมมือเซี่ยงไฮ้ (SCO) ระหว่างวันที่ 9-10 มิ.ย. นี้ ซึ่งจะมีผู้นำจากประเทศสมาชิก 15 แห่ง เข้าร่วมหารือเพื่อส่งเสริมความมั่นคง สันติภาพ และความมั่งคั่งของภูมิภาค

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1290361/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ