คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ไม่ปลอมแค่การหักเหของแสง นายกฯแคนาดาคิ้วหลุดขณะแถลงประชุม G7

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  คลิปไวรัลนายกรัฐมนตรีแคนาดาคิ้วปลอมหลุด ขณะแถลงข่าวประชุม G7 เป็นเพียงการหักเหของแสงเท่านั้น
  หลังมีการแชร์คลิปวิดีโอบนโลกออนไลน์ขณะที่นายจัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา กำลังแถลงข่าวร่วมกับนายเอมมานูเอล มาครง ประธานาธิบดีฝรั่งเศส ณ ที่ประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก 7 ชาติ หรือ G7 ที่เมืองลา มาลเบ รัฐควิเบก ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยโลกออนไลน์สังเกตเห็นว่าคิ้วของนายทรูโดมีลักษณะคล้ายๆ คิ้วปลอม และเหมือนกำลังจะหลุดร่วงลงมา
  สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นคลิปไวรัลที่สร้างความสงสัยให้แก่ชาวเน็ตจำนวนมาก ว่านายกรัฐมนตรีแคนาดาอาจจะติดคิ้วปลอมจริง โดยในคลิปแสดงให้เห็นว่าบริเวณหัวคิ้วของผู้นำรูปหล่อรายนี้ จะตกลงมาจนใกล้ถึงดวงตาแล้ว ซึ่งทำให้หลายคนอดคิดไม่ได้ว่าจะเป็นคิ้วปลอมหรือไม่
  ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วว่าภาพที่เห็นอยู่ในคลิปที่เป็นกระแสดังเกิดมาจากการหักเหของแสง จนทำให้ดูเหมือนว่าคิ้วปลอมกำลังหลุดออก ซึ่งอันที่จริงนายกรัฐมนตรีแคนาดาผู้นี้มิได้ติดคิ้วปลอมแต่อย่างใด
  สำหรับการประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก 7 ชาติ คือ แคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา หรือ G7 ที่แคนาดา เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้เกิดรอยร้าวขึ้นระหว่างนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ กับผู้นำหลายชาติ
  เนื่องจากสหรัฐฯ ได้ประกาศเรียกเก็บภาษีนำเข้าเหล็ก ร้อยละ 25 และอลูมิเนียม ร้อยละ 10 จากชาติสหภาพยุโรป เม็กซิโก และแคนาดา ทำให้ประเทศเหล่านั้นพากันออกมาตรการตอบโต้สหรัฐฯ เช่นกัน จึงทำให้ในการประชุม G7 ประธานาธิบดีทรัมป์ต้องถูกโดดเดี่ยว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1292401/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ