คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แม่เสือสาวบุกเดี่ยวจี้ร้านทอง!! กล้องวงจรปิดจับภาพโจรสาวควักปืนจี้ร้านทอง กวาดทองไป 5 บาท ตร.เร่งล่า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  -เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 61 เวลาประมาณ 17.00 น. ที่ร้านทองธีรภัณฑ์ 4 หมู่ที่ 6 ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี น.ส.พิทยา ศรีชัยยศ อายุ 51 ปี พนักงานของร้านทองที่ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุได้มีหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี สวมกางเกงวอร์ม เสื้อแจ๊คเก็ตผ้าร่มสีชมพู สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาในร้าน ทำทีขอดูสร้อยข้อมือเส้นนั้นที เส้นนี้ที และในช่วงที่คนร้ายเลือกทองอยู่นั้นก็มี ตร.สายตรวจ เข้ามาเซ็นตู้แดง ซึ่งคนร้ายไม่มีอาการตกใจหรือหวาดกลัวอะไร พอตำรวจออกไปไม่นาน คนร้ายก็บอกกับตนว่า ขอดูสร้อยเส้นนี้หน่อย ช่วงที่ตนกำลังเอื้อมมือไปหยิบทองอยู่นั้น คนร้ายก็หยิบปืนในกระเป๋าสะพายสีดำออกมาแล้วบอกว่า เอาทองมาให้หมด จากนั้นคนร้ายได้หยิบสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 2 เส้นและสร้อยข้อมือหนัก 1 บาท อีก 1 เส้น รวมเป็น 5 บาท มูลค่า 100,000 บาท ไปแล้ววิ่งไปขึ้นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า อัลติส ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งจอดอยู่ซอยข้างร้านทองแล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว ตนและเจ้าของร้านทองก็รีบวิ่งตามไปแต่ไม่ทัน โดยสังเกตเห็นมีผู้หญิงอีกคนนั่งอยู่ในรถด้วย แล้วขับออกไปทาง อ.พิบูลย์รักษ์ โดยลักษณะคนร้ายพูดอีสาน อายุประมาณ 30 ปี

  -พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.หนองหาน กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุเตรียมตัวมาอย่างดีเพราะมีการสวมถุงมือข้างขวา และใช้หลังมือแตะดูทองและตามตู้ทองเพื่อไม่ให้ลายนิ้วมือติด โดยใช้เวลาอยู่ในร้านทองนาน 20 นาที ส่วนอาวุธยังไม่แน่ว่าจะเป็นปืนจริง หรือปืนบีบีกัน เบื้องต้นจะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงและตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1292429/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ