คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เก๋งพุ่งข้ามเลนชนตอม่อสะพานไฟลุกท่วม พลเมืองดีช่วย 4 ชีวิตออกมาได้ รอดตายหวุดหวิด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 12
  ไม่ถูกใจ 1

  -จากเหตุการณ์อุบัติเหตุระทึก รถยนต์เก๋งประสบอุบัติเหตุพุ่งข้ามเลนชนกับเสาตอม่อสะพานยูเทิร์นกลับรถไฟลุกท่วมทั้งคัน บริเวณใต้สะพานยูเทิร์นกลับรถถนนมิตรภาพ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 105 อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา โชคดีคนในรถ 4 คน พ่อลูก และหลานๆ ถูกพลเมืองดีช่วยเหลือชีวิตออกมาจากรถได้ก่อนไฟลุกไหม้รถทั้งคัน

  -ขณะที่ล่าสุดอาการบาดเจ็บของ นายเบี้ยว ปรางค์ปรุ อายุ 47 ปี คนขับรถยนต์เก๋งที่ประสบอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บศีรษะมีบาดแผลแตก พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ส่วนผู้หญิงที่คลานออกมาจากรถ คือ นางสาวนิภาพร หงวนงามศรี ลูกสาวของ นายเบี้ยว ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เช่นเดียวกัน โดยทั้งสองคนมีอาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่ เด็กหญิงสาวิตรี หงวนงามศรี อายุ 2 ปี ลูกสาวของ นางสาวนิภาพร และ เด็กชายปุณณกันต์ แววนิล อายุ 3 ปี หลานชายอีกคน ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แพทย์ได้อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว

  -ด้าน นายอุดมเดช ประเสริฐชัยโชคดี อายุ 41 ปี ผู้ถ่ายคลิปภาพเหตุการณ์ และเป็นหนึ่งในพลเมืองดีที่เข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตอนที่เกิดอุบัติเหตุตนได้ลงไปใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปภาพเหตุการณ์ ตนก็พบเห็นพลเมืองดีหลายคนกำลังช่วยกันดึงร่างของเด็กทั้งสองคนที่ติดอยู่ในรถออกมา ส่วนตนก็ไปช่วยดึงตัวผู้หญิงที่นอนคลานอยู่ข้างรถออกมาให้ไกลห่างจากตัวรถ ซึ่งเหตุการณ์นั้นเป็นเหตุการณ์เฉพาะหน้าตนก็ไม่ได้คิดถึงอะไร คิดแต่ว่าให้ช่วยชีวิตคนเจ็บให้ได้โดยเร็วมากกว่า ซึ่งตนก็รู้สึกกลัวอันตรายเหมือนกัน แต่ด้วยความที่เป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกันตนก็ต้องเข้าไปช่วยเหลือ

  -ด้านพันตำรวจตรี ชำนาญ ก่อเกิด พนักงานสอบสวน สภ.สีคิ้ว เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ที่ขับรถตามรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุ บอกว่ารถคันเกิดเหตุขับมาด้วยความเร็ว และกำลังขับแข่งแซงตีคู่มากับรถยนต์ออดี้ สีดำ อีกคัน ก่อนจะเสียหลักปีนเกาะกลางพุ่งข้ามเลนไปชนกับเสาตอม่อจนเกิดเพลิงลุกไหม้ อย่างไรก็ตามต้องรอสอบสวนทุกคนที่โดยสารมาในรถก่อนสรุปสำนวนคดี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1293037/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ