คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เก๋งพุ่งข้ามเลนชนตอม่อสะพานไฟลุกท่วม พลเมืองดีช่วย 4 ชีวิตออกมาได้ รอดตายหวุดหวิด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 12
  ไม่ถูกใจ 1

  -จากเหตุการณ์อุบัติเหตุระทึก รถยนต์เก๋งประสบอุบัติเหตุพุ่งข้ามเลนชนกับเสาตอม่อสะพานยูเทิร์นกลับรถไฟลุกท่วมทั้งคัน บริเวณใต้สะพานยูเทิร์นกลับรถถนนมิตรภาพ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 105 อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา โชคดีคนในรถ 4 คน พ่อลูก และหลานๆ ถูกพลเมืองดีช่วยเหลือชีวิตออกมาจากรถได้ก่อนไฟลุกไหม้รถทั้งคัน

  -ขณะที่ล่าสุดอาการบาดเจ็บของ นายเบี้ยว ปรางค์ปรุ อายุ 47 ปี คนขับรถยนต์เก๋งที่ประสบอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บศีรษะมีบาดแผลแตก พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ส่วนผู้หญิงที่คลานออกมาจากรถ คือ นางสาวนิภาพร หงวนงามศรี ลูกสาวของ นายเบี้ยว ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เช่นเดียวกัน โดยทั้งสองคนมีอาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่ เด็กหญิงสาวิตรี หงวนงามศรี อายุ 2 ปี ลูกสาวของ นางสาวนิภาพร และ เด็กชายปุณณกันต์ แววนิล อายุ 3 ปี หลานชายอีกคน ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แพทย์ได้อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว

  -ด้าน นายอุดมเดช ประเสริฐชัยโชคดี อายุ 41 ปี ผู้ถ่ายคลิปภาพเหตุการณ์ และเป็นหนึ่งในพลเมืองดีที่เข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตอนที่เกิดอุบัติเหตุตนได้ลงไปใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปภาพเหตุการณ์ ตนก็พบเห็นพลเมืองดีหลายคนกำลังช่วยกันดึงร่างของเด็กทั้งสองคนที่ติดอยู่ในรถออกมา ส่วนตนก็ไปช่วยดึงตัวผู้หญิงที่นอนคลานอยู่ข้างรถออกมาให้ไกลห่างจากตัวรถ ซึ่งเหตุการณ์นั้นเป็นเหตุการณ์เฉพาะหน้าตนก็ไม่ได้คิดถึงอะไร คิดแต่ว่าให้ช่วยชีวิตคนเจ็บให้ได้โดยเร็วมากกว่า ซึ่งตนก็รู้สึกกลัวอันตรายเหมือนกัน แต่ด้วยความที่เป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกันตนก็ต้องเข้าไปช่วยเหลือ

  -ด้านพันตำรวจตรี ชำนาญ ก่อเกิด พนักงานสอบสวน สภ.สีคิ้ว เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ที่ขับรถตามรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุ บอกว่ารถคันเกิดเหตุขับมาด้วยความเร็ว และกำลังขับแข่งแซงตีคู่มากับรถยนต์ออดี้ สีดำ อีกคัน ก่อนจะเสียหลักปีนเกาะกลางพุ่งข้ามเลนไปชนกับเสาตอม่อจนเกิดเพลิงลุกไหม้ อย่างไรก็ตามต้องรอสอบสวนทุกคนที่โดยสารมาในรถก่อนสรุปสำนวนคดี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1293037/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ