คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผกก.สภ.เกาะคา ระบุ ซิ่งยกล้อหน้าโรงพัก เอาผิดไม่ได้ เผย ผู้ก่อเหตุเคยแว้นป่วนเชียงใหม่มาแล้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Phatthalung ได้โพสต์ภาพชายขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง สีชมพู มาขับขี่รถยกล้อที่บริเวณหน้า สภ.เกาะคา ซึ่งเป็นที่ทำการใหม่ ตั้งริมถนนพหลโยธินสายลำปาง – ตาก เขต ต.ศาลา อ.เกาะคา จ.ลำปาง

  -ความคืบหน้าในเรื่องนี้ (13มิ.ย.61) พ.ต.อ.จิตพล วงษ์วัน ผู้กำกับการ สภ.เกาะคา อ.เกาะคา จ.ลำปาง เปิดเผยว่า ทาง สภ.เกาะคา ได้มีการตรวจสอบแล้ว พบว่า เป็นภาพเก่า คาดว่าน่าจะถ่ายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ที่ทำการใหม่แห่งนี้พึ่งแล้วเสร็จ โดยเป็นช่วงที่ทาง สภ.เกาะคา ยังไม่ย้ายจาก สภ.ที่ตั้งเดิมที่อยู่ข้างที่ว่าการอำเภอเกาะคา เพื่อมายังที่ทำการใหม่ ซึ่งการก่อเหตุดังกล่าวนั้น ถือว่ามาจากความคึกคะนองของชายคนดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวแล้ว โดยเป็นชาว ต.ศาลา อ.เกาะคา จ.ลำปาง สำหรับการมาขับขี่ยกล้อที่หน้า สภ.เกาะคา ทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถเอาผิดได้ เพราะลานด้านหน้าไม่ใช่ทางถนนสาธารณะ และไม่มีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย

  -สำหรับผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลเดียวกันกับที่ไปขับขี่รถจักรยานยนต์ซิ่งยกล้อบนถนนที่ จ.เชียงใหม่ และถ่ายภาพไว้ ก่อนจะนำมาลงในโซเชียลมีเดีย จนถูกกระแสสังคมตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม ตลอดจนอาจจะเป็นอันตรายต่อผู้อื่นได้ กระทั่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ติดตามตัวมาสอบสวน จึงทราบชื่อคือ นายวุฒิไกล ไชยสุ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นอดีตครูฝึกขับขี่รถจักรยานยนต์ ระดับ “ซิลเวอร์” และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขับขี่รถจักรยานยนต์แบบสปอร์ตของบริษัทจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อดัง ซึ่งได้รับสารภาพ ว่า เป็นบุคคลในคลิปภาพจริง และกระทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทางพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาขับขี่รถโดยประมาท หรือน่าหวาดเสียว และไม่คำนึงถึงความปลอดภัย อันอาจจะทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน และอาจจะเป็นอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สินผู้อื่นได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1293085/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ