คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คุณปู่รับหลานพาฉีดวัคซีนผิดคน ทำแม่เด็กแทบช็อก หาลูกไม่เจอ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  คุณปู่รับหลานจากโรงเรียนผิด ซ้ำยังพาไปและซื้อขนมให้โดยไม่รู้ว่าเด็กชายที่พามาไม่ใช่หลานของตัวเอง ทำเอาแม่เด็กแทบช็อกมารับลูกแล้วไม่เจอ แจ้งความตามหาชุลมุน
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา เกิดเหตุคุณปู่คนหนึ่งไปรับหลานชายวัย 6 ขวบจากโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งในเมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว แต่เกิดรับมาผิดคน ซึ่งระหว่างทางคุณปู่ยังได้พาเด็กชายไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ที่โรงพยาบาล อีกทั้งยังพาแวะตลาดซื้อขนมให้ด้วย
  ขณะเดียวกันแม่ของเด็กชายที่ถูกรับไปผิดก็ตกใจแทบช็อกเมื่อมารับลูกแล้วครูบอกว่าคุณปู่มารับกลับไปแล้ว จนต้องโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดลงในวีแชทเพื่อตามหาลูกที่หายออกไปจากโรงเรียนกับชายแปลกหน้าสูงอายุคนหนึ่ง ก่อนต่อมาทางครอบครัวของคุณปู่จะพบว่าเด็กชายที่คุณปู่รับมานั้นผิดคน
  รายงานระบุว่า เด็กชายที่ถูกรับไปผิดชื่อ เสี่ยว หงอวี่ (小宏宇) ส่วนหลานชายของคุณปู่ชื่อ เสี่ยว หงรุ่ย (小宏瑞) เป็นเพื่อนร่วมชั้นกัน ด้วยรูปร่างหน้าตาและชื่อที่คล้ายกันจึงทำให้คุณปู่เกิดความสับสน
  โดยคุณปู่เผยว่า เขาเพิ่งเดินทางมาจากชนบทเมื่อวาน จึงไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากับหลานชายเท่าไหร่ หลังจากรับเด็กชายมามาแล้วก็พาไปซื้อขนมที่ตลาดและพาไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่
  ด้านเด็กชายก็รู้ว่าชายสูงอายุที่มารับนั้นไม่ใช่คุณปู่ของตัวเอง แต่เพราะชายสูงอายุหูไม่ค่อยดี เด็กชายพูดอะไรจึงฟังไม่ชัดเจน ซึ่งน้าของเด็กชายเผยว่าทั้งคู่หายไปด้วยกันกว่า 4 ชั่วโมง
  ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุทางโรงเรียนก็กล่าวว่า โรงเรียนยินดีที่จะรับผิดชอบต่อความผิดพลาดดังกล่าวที่ไม่ได้ตรวจสอบให้ดีซักถามให้ทราบแน่นอน ขณะที่ครอบครัวของชายสูงอายุก็ยินดีพาเด็กชายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1294145/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ