คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายรัสเซียเจอหมีเกรี้ยวกราดโผล่ฉกปลา หนีขึ้นเขา-ลงแม่น้ำ สุดท้ายจมน้ำตาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 5

  เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. สำนักข่าว The Siberian Times รายงานข่าวระทึกสุดสลด ขณะชายชาวคนหนึ่งกำลังตกปลาอยู่ริมแม่น้ำเกิดเจอหมีสีน้ำตาลซึ่งกำลังหิวโผล่มาขโมยปลาที่เขาตกได้ไปกินต่อหน้าต่อตา ก่อนจะคำรามไล่กวดเขา ทำให้ต้องวิ่งหนีซุกหัวซุนปีนขึ้นเนินเขากระโดดลงแม่น้ำเย็นจัด จนสุดท้ายจมน้ำเสียชีวิต โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีชาวประมงที่อยู่บริเวณนั้นบันทึกคลิปวิดีโอไว้ได้
  รายงานระบุว่า ชายผู้เสียชีวิตชื่อ Sergey Zhirkov อายุ 31 ปี จากหมู่บ้าน Kovran ทางชายฝั่งตะวันตกของคาบสมุทรคัมชัตคา ได้ปีนขึ้นไปบนเนินเขาลูกเล็กริมแม่น้ำ เพื่อติดต่อให้เพื่อนมารับหลังจากตกปลาเสร็จ แต่ระหว่างนั้นกลับมีหมีสีน้ำตาลตัวหนึ่งโผล่มาปีนขึ้นเรือยางของเขาที่จอดเทียบอยู่ริมฝั่ง ทำลายเรือพังเสียหายและขโมยกินปลา
  เขาจึงขว้างก้อนหินใส่มัน พยายามให้มันตกใจหนีไป แม้ตอนแรกเจ้าหมีจะล่าถอย แต่ไม่กี่ต่อมามันก็ย้อนกลับมา แล้วเริ่มไล่กวดเขาจนต้องปีนขึ้นเขาหนี ก่อนภายหลังจะกระโดดลงแม่น้ำเย็นจัด
  ขณะที่ชาวประมงรายอื่นร้องตะโกนข้ามฝั่งไปหาเขา พร้อมโยนเชือกให้เพื่อช่วยเหลือ แต่ก็ไม่เป็นผล เขาถูกกระแสน้ำพัดจมหายไป กระทั่งเช้าวันที่ 12 มิ.ย. พบศพของเขาถูกพัดขึ้นริมฝั่งทะเลโอค็อตสค์ ส่วนหมีสีน้ำตาลตัวดังกล่าวหนีหายไปหลังเกิดเหตุ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่พบร่องรอยของมัน
  ทั้งนี้ หมู่บ้าน Kovran มีประชากรทั้งหมด 250 คน โดย Sergey Zhirkov ชายผู้เสียชีวิต เป็นสมาชิกนักแสดงเต้นรำคนหนึ่งของวง Elvel วงดนตรีที่มีชื่อเสียงในแถบคาบสมุทรคัมชัตคา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1294681/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ