คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "ต้องเดินหน้าต่อไป" ลำไย ไหทองคำ พร้อมคณะ เชิญวิญญาณ อาจารย์โน๊ต กลับบ้านเกิด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 6

  -จากกรณีอุบัติเหตุรถตู้คณะทีมงานนักร้อง ลำใย ไหทองคำ เสียหลักชนท้ายรถการไฟฟ้าขณะกำลังซ่อม บนถนนเอเชีย ใกล้โลตัสแม่ขรี จังหวัดพัทลุง เป็นเหตุให้ สท.ปรเมษฐ์ เหมังค์ หรือ อาจารย์โน๊ต ปีโป้ ไหทองคำ ผู้จัดการวงนักร้องลูกทุ่งลำใย ไหทองคำ เสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บ 7 ราย

  -ล่าสุดเช้าวันนี้ทางญาติได้เตรียมรับศพ สท.ปรเมษฐ์ เหมังค์ กลับไปบำเพ็ญกุศลศพที่บ้านเกิดจังหวัดหนองคาย ด้านนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ได้เดินทางมารับศพหัวหน้าคณะ ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อเชิญดวงวิญญาณ อาจารย์โน้ต กลับบ้านเกิด พร้อมกล่าวสั้นๆว่า ก่อนเกิดเหตุ อาจาย์โน๊ต ได้กล่าวกับคณะว่าขอให้ทุกคนเดินทางไปข้างหน้า และก่อนเกิดเหตุก็ไม่มีลางสังหรณ์อะไร ว่าจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ทางคณะก็ยังเดินต่อไปข้างหน้า ขอให้อาจารย์โน๊ตเดินทางไปสู่สุขติ

  -ส่วนทางด้านคดี พ.ต.อ.นพดล ถิรประวัติ ผู้กำกับการ สภ.บางแก้ว จังหวัดพัทลุง เปิดเผยว่า ขณะนี้สอบปากคำ คนขับรถตู้ของคณะลำใย คือนายพงษ์พัฒน์ ไชยภูศรี อายุ 20 ปี บอกว่า ขณะขับรถมาได้เหยียบเบรก กระทันหัน ทำให้รถเสียหลักแล้วลื่นไถลออกข้างทาง ขณะที่แดนเซอร์ที่เดินทางมาด้วยกัน ก็ไม่ทราบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะนอนหลับ ขณะเดียวกันเตรียมสอบปากคำชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ในวันนี้

  -อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งตามหากล้องหน้ารถของผู้ที่ขับรถผ่านไปมา เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี ซึ่งผู้กำกับการ สภ.บางแก้ว ฝากมาว่า หากกล้องหน้ารถใครสามารถบันทึกภาพอุบัติที่เกิดขึ้นได้ ขอให้นำมาให้ตำรวจ สภ.บางแก้ว เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1295521/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ