คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "ต้องเดินหน้าต่อไป" ลำไย ไหทองคำ พร้อมคณะ เชิญวิญญาณ อาจารย์โน๊ต กลับบ้านเกิด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 6

  -จากกรณีอุบัติเหตุรถตู้คณะทีมงานนักร้อง ลำใย ไหทองคำ เสียหลักชนท้ายรถการไฟฟ้าขณะกำลังซ่อม บนถนนเอเชีย ใกล้โลตัสแม่ขรี จังหวัดพัทลุง เป็นเหตุให้ สท.ปรเมษฐ์ เหมังค์ หรือ อาจารย์โน๊ต ปีโป้ ไหทองคำ ผู้จัดการวงนักร้องลูกทุ่งลำใย ไหทองคำ เสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บ 7 ราย

  -ล่าสุดเช้าวันนี้ทางญาติได้เตรียมรับศพ สท.ปรเมษฐ์ เหมังค์ กลับไปบำเพ็ญกุศลศพที่บ้านเกิดจังหวัดหนองคาย ด้านนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ได้เดินทางมารับศพหัวหน้าคณะ ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อเชิญดวงวิญญาณ อาจารย์โน้ต กลับบ้านเกิด พร้อมกล่าวสั้นๆว่า ก่อนเกิดเหตุ อาจาย์โน๊ต ได้กล่าวกับคณะว่าขอให้ทุกคนเดินทางไปข้างหน้า และก่อนเกิดเหตุก็ไม่มีลางสังหรณ์อะไร ว่าจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ทางคณะก็ยังเดินต่อไปข้างหน้า ขอให้อาจารย์โน๊ตเดินทางไปสู่สุขติ

  -ส่วนทางด้านคดี พ.ต.อ.นพดล ถิรประวัติ ผู้กำกับการ สภ.บางแก้ว จังหวัดพัทลุง เปิดเผยว่า ขณะนี้สอบปากคำ คนขับรถตู้ของคณะลำใย คือนายพงษ์พัฒน์ ไชยภูศรี อายุ 20 ปี บอกว่า ขณะขับรถมาได้เหยียบเบรก กระทันหัน ทำให้รถเสียหลักแล้วลื่นไถลออกข้างทาง ขณะที่แดนเซอร์ที่เดินทางมาด้วยกัน ก็ไม่ทราบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะนอนหลับ ขณะเดียวกันเตรียมสอบปากคำชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ในวันนี้

  -อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งตามหากล้องหน้ารถของผู้ที่ขับรถผ่านไปมา เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี ซึ่งผู้กำกับการ สภ.บางแก้ว ฝากมาว่า หากกล้องหน้ารถใครสามารถบันทึกภาพอุบัติที่เกิดขึ้นได้ ขอให้นำมาให้ตำรวจ สภ.บางแก้ว เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1295521/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ