คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สลดอีกราย!! ครูพี่เลี้ยง ลืม ด.ญ. 5 ขวบ ไว้ในรถตั้งแต่เช้า พบตอนเย็นเป็นศพ น้ำลายฟูมปาก อุจจาระ ปัสส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 10
  ไม่ถูกใจ 4

  -จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “กัปตันน้อย เด็กชุมแพ” โพสต์ภาพของเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่ง สภาพน้ำลายฟูมปาก อุจจาระ ปัสสาวะ เรี่ยราดทั้งตัว พร้อมข้อความระบุว่า “ลืมเด็กไว้ในรถ เด็กเสียชีวิต น้องแยม ศูนย์เด็กเล็ก อบต.ห้วยม่วง” อีกทั้งผู้โพสต์ยังเปิดเผยอีกว่า น้องแยมที่เสียชีวิต นั่งอยู่เบาะหน้าข้างคนขับรถด้วย

  -ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามไปยัง พ.ต.ท.สมควร ไชยหงส์ สวส.สภ.ภูผาม่าน อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น กล่าวว่า ขณะนี้ได้แจ้งความเอาผิดกับ น.ส.วิจิตรา สุดคะนา อายุ 32 ปี ครูพี่เลี้ยง ซึ่งเป็นคนขับรถคันเกิดเหตุแล้ว ในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย / โดยผู้ต้องหาได้ประกันตัวออกไป ในหลักทรัพย์เงินจำนวน 100,000 บาท ตั้งแต่เมื่อเย็นวานนี้

  -ส่วนสาเหตุที่ครูพี่เลี้ยงต้องมาขับรถรับส่งนักเรียนเองนั้น เนื่องจากในวันเกิดเหตุ (18 มิ.ย.61) รถรับส่งเด็กนักเรียนของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.ห้วยม่วง เสียต้องจอดซ่อม ทาง น.ส.วิจิตรา สุดคะนา ซึ่งเป็นครูพี่เลี้ยง จึงได้ใช้รถยนต์กระบะส่วนตัว ขับรับ-ส่งนักเรียนเอง โดยมี ด.ญ.ประวินทรา เค้พวง อายุ 5 ขวบ หรือ น้องแยม นั่งเบาะด้านหน้ามากับคนขับ

  -ส่วนเบาะแคปด้านหลังไม่มีใครนั่งมาด้วย และที่กระบะท้ายมีเพื่อนๆ เด็กนักเรียนนั่งมาด้วย 5 คน และแม่บ้านอีก 1 คน เมื่อมาถึงศูนย์ฯ แล้ว ครูพี่เลี้ยงซึ่งเป็นคนขับรถ ได้ลงจากรถและปิดประตูไว้ แล้วก็เดินอ้อมมาด้านหลังกระบะรถ เพื่อเอาเด็กๆ ลง โดยลืมไปว่า น้องแยม ที่นั่งเบาะหน้ามาด้วย ยังไม่ได้ลงจากรถ กระทั่งถึงตอนเลิกเรียนจะมาเอารถไปส่งเด็กกลับบ้าน ก็พบว่า น้องแยม เสียชีวิตไปแล้ว

  -ขณะที่ น.ส.กัลยา น้อยแก้ว อายุ 31 ปี แม่ผู้ตาย บอกว่า ยังทำใจไม่ได้ และยืนยันว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะเกิดจากความประมาทของครูพี่เลี้ยงเอง ขณะนี้ศพของน้องแยม ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 2 บ้านรังเจริญ ต.ห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน โดยจะมีกำหนดการฌาปนกิจในวันที่ 21 มิ.ย.ที่จะถึงนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1296205/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ