คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กบนอกกะลา : ตลาด รู้ไว้ไม่ปิด ช่วงที่ 2/4 (14 มิ.ย.61)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เพราะที่ไหนมีชุมชน ที่นั่นต้องมี สิ่งที่ขาดกันไม่ได้มาแต่ไหนแต่ไรจากข่าวปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างตลาดกับชุมชน จึงทำให้เราต้องมาเรียนรู้ว่า ตลาดต้องเป็นยังไง และทำยังไงให้ตลาดอยู่ร่วมกับชุมชนได้โดยไม่มีปัญหา ไม่ต้องปิดตลาด!!!!
  กบนอกกะลาจะขอพาออกไปจับจ่ายความรู้เรื่องราวของตลาด การสร้างจุดแข็ง จุดขาย องค์ประกอบต่าง ๆ ที่หลอมรวมจนเป็นตลาด ทั้งเรื่องการจัดตั้งตลาด ความสะอาด ความสด และความครบเครื่องของแต่ละตลาด ไม่ว่าจะเป็น เครื่อง AED เคล็ดลับการรักษาความสดแผงควบคุมรักษาความสดของเนื้อ เครื่องโอโซนล้างผัก กองทัพรักสะอาดที่จะมาเผยความลับของการลดกลิ่น ลดแมลงวันในตลาด กับหลากหลายตลาดที่จะพาคุณผู้ชมไปพบรวมถึงการพัฒนาสร้างสรรค์ เปลี่ยนตลาดในยุคปัจจุบันให้กลายเป็นจุดเช็คอิน แหล่งท่องเที่ยวของคนรุ่นใหม่ และการนำเทคโนโลยี ระบบออนไลน์เข้ามาช่วยให้คนได้เข้าถึงการจับจ่ายในตลาดสดมากขึ้น โดยจะติดตามคนดังอย่าง ป้าสมร Personal Shopper หัวใจสำคัญในระบบส่งสดที่จะพาเราไปเรียนรู้
  ตลาดนั้นมีหลายรูปแบบหลายประเภท แต่ไม่ว่าจะรูปแบบไหนประเภทไหน ตลาดก็ต้องคิดถึงผู้คนเป็นหลักคนเป็นปัจจัยหลักของตลาด ตลาดก็สำคัญและจำเป็นกับคน เช่นเดียวกัน ตลาดนั้น ใกล้ชิดคนอยู่คู่กับชีวิตประจำวันของคนมานาน เป็นสิ่งที่ชี้วัดความเจริญของชุมเป็นศูนย์กลางชุมชน เมื่อคนมาก ความเจริญมาก ตลาดก็เพิ่มมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมผู้คน พอตลาดเพิ่มมากขึ้น แต่ปัญหากลับตามมามากขึ้น จากการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของผู้จัดหรือผู้ค้าเองก็ตาม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1297275/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ