คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กบนอกกะลา : ตลาด รู้ไว้ไม่ปิด ช่วงที่ 4/4 (14 มิ.ย.61)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  เพราะที่ไหนมีชุมชน ที่นั่นต้องมี สิ่งที่ขาดกันไม่ได้มาแต่ไหนแต่ไรจากข่าวปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างตลาดกับชุมชน จึงทำให้เราต้องมาเรียนรู้ว่า ตลาดต้องเป็นยังไง และทำยังไงให้ตลาดอยู่ร่วมกับชุมชนได้โดยไม่มีปัญหา ไม่ต้องปิดตลาด!!!!
  กบนอกกะลาจะขอพาออกไปจับจ่ายความรู้เรื่องราวของตลาด การสร้างจุดแข็ง จุดขาย องค์ประกอบต่าง ๆ ที่หลอมรวมจนเป็นตลาด ทั้งเรื่องการจัดตั้งตลาด ความสะอาด ความสด และความครบเครื่องของแต่ละตลาด ไม่ว่าจะเป็น เครื่อง AED เคล็ดลับการรักษาความสดแผงควบคุมรักษาความสดของเนื้อ เครื่องโอโซนล้างผัก กองทัพรักสะอาดที่จะมาเผยความลับของการลดกลิ่น ลดแมลงวันในตลาด กับหลากหลายตลาดที่จะพาคุณผู้ชมไปพบรวมถึงการพัฒนาสร้างสรรค์ เปลี่ยนตลาดในยุคปัจจุบันให้กลายเป็นจุดเช็คอิน แหล่งท่องเที่ยวของคนรุ่นใหม่ และการนำเทคโนโลยี ระบบออนไลน์เข้ามาช่วยให้คนได้เข้าถึงการจับจ่ายในตลาดสดมากขึ้น โดยจะติดตามคนดังอย่าง ป้าสมร Personal Shopper หัวใจสำคัญในระบบส่งสดที่จะพาเราไปเรียนรู้
  ตลาดนั้นมีหลายรูปแบบหลายประเภท แต่ไม่ว่าจะรูปแบบไหนประเภทไหน ตลาดก็ต้องคิดถึงผู้คนเป็นหลักคนเป็นปัจจัยหลักของตลาด ตลาดก็สำคัญและจำเป็นกับคน เช่นเดียวกัน ตลาดนั้น ใกล้ชิดคนอยู่คู่กับชีวิตประจำวันของคนมานาน เป็นสิ่งที่ชี้วัดความเจริญของชุมเป็นศูนย์กลางชุมชน เมื่อคนมาก ความเจริญมาก ตลาดก็เพิ่มมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมผู้คน พอตลาดเพิ่มมากขึ้น แต่ปัญหากลับตามมามากขึ้น จากการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของผู้จัดหรือผู้ค้าเองก็ตาม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1297283/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ