คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นักเรียนหญิง อายุ 10 ขวบ พลัดตกจากรถรับ-ส่งนักเรียน หมดสติ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  กล้องหน้ารถของกู้ภัย อบต.ลำพะเยา บันทึกภาพเหตุการณ์นักเรียนหญิง อายุ 10 ขวบ พลัดตกจากรถรับ-ส่งนักเรียน หมดสติ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

  -คลิปภาพเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถของทีมกู้ภัย อบต.ลำพะยา อำเภอเมืองยะลา ขณะขับผ่านเส้นทาง ยะหา-กาบัง เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมา ขณะรถรับ-ส่งนักเรียนคันหนึ่ง ขับสวนทางมา จากนั้นมีเด็กนักเรียนพลัดตกจากรถ นอนสลบแน่นิ่งอยู่บนถนน ซึ่งรถกู้ภัยลำพะยา ขับผ่านมาพอดี จึงได้หยุดให้การช่วยเหลือ ก่อนที่นำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชยะหา

  -โดยผู้ที่นำคลิปดังกล่าวมาโพสในกลุ่มไลน์แจ้งเตือนภัย ได้เขียนข้อความระบุไว้ว่า "20/06/2561 17.02 น. ขณะที่ผมกำลังเดินทางจากพื้นที่บาละ เพื่อที่จะไปวัดพุทธภูมิยะลา เมื่อมาถึงบริเวณหน้า ชคต.กาตอง ม.5 ต.กาตอง อ.ยะหา จ.ยะลา ถนนสายกาบัง-ยะหา ได้มีเด็กนักเรียนพลัดตกจากรถรับส่งนักเรียน ผมได้จอดรถลงไปช่วยเด็กดังกล่าว พบเป็นเด็กเพศหญิงอายุประมาณ 10 ขวบ มีอาการหมดสติ (ประมาณ 2 นาที) มือเกร็ง ตาค้าง จึงให้เจ้าหน้าที่ อส.ประสานกู้ภัย ขณะเดียวกันนายอำเภอยะหา ซึ่งกำลังตรวจเยี่ยม ชุดคุ้มครองตำบลกาตอง ได้นำรถยนต์กระบะมาเพื่อเคลื่อนย้ายนักเรียนที่บาดเจ็บ ผมจึงให้แฟนทำการช่วยเหลือเคลื่อนย้าย และขึ้นรถยนต์กระบะคันดังกล่าวไปด้วยเพื่อได้ให้การ ช่วยเหลือปฐมพยาบาล และนำส่งโรงพยาบาลยุพราชยะหา"

  -เบื้องต้น ทราบว่ารถรับ-ส่งนักเรียนคันดังกล่าวเป็นของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดยะลา ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุว่าเด็กนักเรียนพลัดตกลงมาจากรถได้อย่างไร

  -ล่าสุด ทราบชื่อเด็กนักเรียนที่พลัดตกจากรถแล้วคือ ด.ญ.ฮากิมี คาเด อายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 โดยได้รับบาดเจ็บขาหัก 2 ข้าง ศีรษะบวม และได้นำตัวส่งมารักษาที่โรงพยาบาลยะลาแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะนี้อยู่ในห้องไอซียู / ส่วนรถโรงเรียนคันที่เกิดเหตุ เป็นรถของโรงเรียนที่ให้คนข้างนอกเช่าขับ สาย อ.ยะหา อ.กาบัง จ.ยะลา มีนักเรียนประมาณ 30-40 คน สาเหตุนั้นกำลังดำเนินการสอบถาม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1297433/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ