คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นาทีชีวิต เด็กนักเรียนจีนถูกน้ำท่วมพัดหาย เคราะห์ดีพลเมืองตามช่วยทัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สื่อท้องถิ่นประเทศจีนรายงานเหตุการณ์นาทีชีวิตขณะเด็กนักเรียนคนหนึ่งถูกกระแสน้ำท่วมพัดหายไปขณะกำลังเดินทางไปโรงเรียนประถมในเมืองเส้าหยาง มณฑลหูหนาน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมา เคราะห์ดีไปติดอยู่กลางนาบัว และมีพลเมืองดีรีบรุดเข้าช่วยชีวิตไว้ทัน
  รายงานระบุว่า ช่วงเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ราชการคนหนึ่งทราบภายหลังว่าชื่อ เจิง จี้เผิง กำลังตรวจสอบสถานการณ์น้ำท่วมอยู่บริเวณโรงเรียนประถมหงฉี แล้วได้ยินว่ามีเด็กนักเรียนหญิงชั้นป.6 คนหนึ่งถูกกระแสน้ำท่วมพัดหายลงไปในนาบัวซึ่งห่างจากจุดที่ถูกพัดมาราวสองถึงสามร้อยเมตร
  เขากับพลเมืองดีอีกคนทราบชื่อว่า หลัว เหนิงโป จึงรีบวิ่งไปที่นาบัวนั้นพร้อมพยายามค้นหาตัวเด็กหญิง ก่อนจะมีชาวบ้านตะโกนบอกว่าเห็นมือของเด็กหญิงขยับแกว่งไปมาอยู่ในดงบัว พวกเขาจึงช่วยกันหาบันไดยื่นลงไปในนาบัวซึ่งมีน้ำลึกระดับเอวแล้วลุยโคลนต่อเข้าไปหาเด็กหญิง จนสุดท้ายก็สามารถช่วยเธอกลับขึ้นมาบนฝั่งได้สำเร็จ ซึ่งเด็กหญิงถูกตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา
  ด้านพ่อของเด็กหญิงยังคงตกใจไม่หาย เขาเผยว่า เขากับภรรยาเพิ่งทราบเรื่องหลังจากได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าลูกสาวเข้าโรงพยาบาล โดยเด็กหญิงมีอาการปอดติดเชื้อเนื่องจากสำลักน้ำเข้าไปเป็นปริมาณมาก และมีอาการวิงเวียนปวดศีรษะ ซึ่งตอนนี้ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล
  ทั้งนี้ ทางครอบครัวของเด็กหญิงได้แสดงความขอบคุณเจ้าหน้าที่เจิงและนายหลัว รวมทั้งชาวบ้านที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงอย่างซาบซึ้ง ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยก็พากันชื่นชมความช่วยเหลือดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1297645/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ