คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ส่งชุดเดินเท้าสำรวจปล่องรอบถ้ำหลวง “ศรีวราห์” สนับสนุนกำลังเต็มที่ ให้กำลังใจญาติเด็ก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 32 และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย กรมอุทยานฯ จัดชุดเดินเท้าออกจากศูนย์ประสานงานบัญชาการเหตุการณ์ ที่ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน พร้อมอุปกรณ์เดินป่าและอุปกรณ์โรยตัว เพื่อไปสำรวจปล่องอากาศโดยรอบถ้ำเหนือถ้ำหลวง เพื่อหาช่องทางเข้าถ้ำเพิ่มจากช่องทางอื่น รวมทั้งการเข้าถ้ำจากช่องทางปกติ

  -ขณะที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมายังศูนย์บัญชาการฯที่ถ้ำหลวง พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจสนับสนุนกำลังอย่างเต็มที่ในการค้นหา และดูแลรักษาความปลอดภัยโดยรอบถ้ำ หลังจากเมื่อวานนี้เกิดเหตุการณ์คนร้ายทุบกระจกรถกู้ภัย และให้รวบรวมข้อมูลการฉวยโอกาสของมิจฉาชีพในการแฮกเฟซบุ๊กเพื่อหลอกเอาเงินจากชาวบ้าน จากนั้นได้ให้กำลังใจญาติของเด็กทุกคน ที่ยังคงเฝ้ารอที่บริเวณหน้าถ้ำหลวง

  -ส่วนเจ้าหน้าที่ที่เข้ามาปฎิบัติงานร่วมค้นหา ต่างได้รับแจกเสื้อกันฝนพระราชทานเพื่อสวมใส่ระหว่างปฎิบัติงาน ซึ่งขณะนี้ในพื้นที่ยังมีฝนตกลงมาตลอดเวลา ทำให้พื้นดินเต็มไปด้วยโคลน การเคลื่อนย้ายสิ่งของต้องทำด้วยความระมัดระวังมากขึ้น

  -ทั้งนี้ทางด้านศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ได้เผยดีว่า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปปริมาณฝนในพื้นที่ภาคเหนือจะเริ่มลดลงเนื่องจากหย่อมความกดอากาศต่ำเริ่มอ่อนกำลังลงจึงส่งผลให้ปริมาณฝนจะลดลง โดยเฉพาะในพื้นที่ที่กำลังมีการค้นหาและช่วยเหลือผู้ที่สูญหายภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ทั้งจังหวัดเชียงรายในเขตตอนบนตั้งแต่อำเภอแม่จันและอำเภอแม่สาย คาดว่า ตั้งแต่ช่วงสายของวันนี้เป็นต้นไปปริมาณฝนก็จะลดลงและจะไม่มีฝนตกหนักต่อเนื่องอย่างเช่นตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1300849/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ