คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ส่งชุดเดินเท้าสำรวจปล่องรอบถ้ำหลวง “ศรีวราห์” สนับสนุนกำลังเต็มที่ ให้กำลังใจญาติเด็ก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 32 และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย กรมอุทยานฯ จัดชุดเดินเท้าออกจากศูนย์ประสานงานบัญชาการเหตุการณ์ ที่ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน พร้อมอุปกรณ์เดินป่าและอุปกรณ์โรยตัว เพื่อไปสำรวจปล่องอากาศโดยรอบถ้ำเหนือถ้ำหลวง เพื่อหาช่องทางเข้าถ้ำเพิ่มจากช่องทางอื่น รวมทั้งการเข้าถ้ำจากช่องทางปกติ

  -ขณะที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมายังศูนย์บัญชาการฯที่ถ้ำหลวง พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจสนับสนุนกำลังอย่างเต็มที่ในการค้นหา และดูแลรักษาความปลอดภัยโดยรอบถ้ำ หลังจากเมื่อวานนี้เกิดเหตุการณ์คนร้ายทุบกระจกรถกู้ภัย และให้รวบรวมข้อมูลการฉวยโอกาสของมิจฉาชีพในการแฮกเฟซบุ๊กเพื่อหลอกเอาเงินจากชาวบ้าน จากนั้นได้ให้กำลังใจญาติของเด็กทุกคน ที่ยังคงเฝ้ารอที่บริเวณหน้าถ้ำหลวง

  -ส่วนเจ้าหน้าที่ที่เข้ามาปฎิบัติงานร่วมค้นหา ต่างได้รับแจกเสื้อกันฝนพระราชทานเพื่อสวมใส่ระหว่างปฎิบัติงาน ซึ่งขณะนี้ในพื้นที่ยังมีฝนตกลงมาตลอดเวลา ทำให้พื้นดินเต็มไปด้วยโคลน การเคลื่อนย้ายสิ่งของต้องทำด้วยความระมัดระวังมากขึ้น

  -ทั้งนี้ทางด้านศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ได้เผยดีว่า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปปริมาณฝนในพื้นที่ภาคเหนือจะเริ่มลดลงเนื่องจากหย่อมความกดอากาศต่ำเริ่มอ่อนกำลังลงจึงส่งผลให้ปริมาณฝนจะลดลง โดยเฉพาะในพื้นที่ที่กำลังมีการค้นหาและช่วยเหลือผู้ที่สูญหายภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ทั้งจังหวัดเชียงรายในเขตตอนบนตั้งแต่อำเภอแม่จันและอำเภอแม่สาย คาดว่า ตั้งแต่ช่วงสายของวันนี้เป็นต้นไปปริมาณฝนก็จะลดลงและจะไม่มีฝนตกหนักต่อเนื่องอย่างเช่นตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1300849/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ