คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นาทีชีวิต!! แม่ขี่ จยย. พาลูกสาวไปส่ง รร. หักหลบเก๋งริมถนน เฉี่ยวชนรถพ่วงล้มถูกล้อทับดับ ลูกสาวรอด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 22
  ไม่ถูกใจ 33

  -เมื่อเวลา 08.10 น. ของวันที่ 28 มิ.ย.61 ร.ต.อ.นเรท บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง จยย. เฉี่ยวชน รถพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ หน้าร้านสะดวกซื้อ ข้างโรงเรียนธัมมสิริศึกษาสัตหีบ ขาเข้าสัตหีบ หลักกิโลเมตรที่ 173 ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

  -ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว บริเวณล้อซ้ายสุดของลูกพ่วง พบร่าง นางสาวอุษณียา นภากาศ อายุ 24 ปี ในสภาพนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ศีรษะ กะโหลกแตก เสียชีวิต ส่วนบุตรสาว เด็กหญิงจิรภิญญา คงวัต อายุ 5 ขวบ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ส่วนคนขับรถพ่วงทราบชื่อคือ นายพีรยุทธ คุณวันดี อายุ 23 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

  -ด้าน ร.ต.อ.นเรท บุญที รองสารวัตรสอบสวน กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกภาพที่เกิดเหตุ ก่อนนำกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้มาตรวจสอบพบว่า ผู้ตายได้ขี่ จยย. เพื่อจะพาลูกสาวไปส่งที่โรงเรียน ขณะขี่มาตามถนน ก่อนจะหักหลบรถเก๋ง ที่จอดอยู่ริมถนนด้านหน้าบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ทำให้ผู้ตายต้องเบียงขวาเพื่อแซง แต่ไม่ได้มองว่ามีรถพ่วงที่วิ่งมาตามถนน จึงทำให้รถ จยย. ไปเฉี่ยวชนด้านข้างลูกพ่วงก่อนจะล้มลงกับพื้นถนนและถูกล้อรถพ่วง 18 ล้อ ทับ ศีรษะ จนเสียชีวิต ส่วนลูกสาวกระเด็นออกไปจากวงล้อรถได้ทัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1300865/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ