คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวเม็กซิโกใส่ส้นสูงวิ่งข้ามถนน เกิดลื่นล้มถูกรถเหยียบ กระดูกหัก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 14
  ไม่ถูกใจ 8

  เว็บไซต์ Daily Mail รายงานวันที่ 28 มิ.ย. หญิงสาววัย 22 ปีคนหนึ่งใส่รองเท้าส้นสูงถือโทรศัพท์วิ่งข้ามถนน 3 เลนในเมืองโนกาเลส รัฐโซโนรา ประเทศเม็กซิโก เกิดลื่นล้มหงายหลังลงไปบนพื้นถนนแล้วถูกรถยนต์ที่กำลังวิ่งมาเหยียบทับร่างจนหมดสติแน่นิ่งไป
  ในจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็น ไมโนวา เอฟ เอส หญิงสาวคนดังกล่าววิ่งจากเกาะกลางถนนเพื่อข้ามมายังริมถนนอีกฝั่งโดยสวมรองเท้าส้นสูงและถือโทรศัพท์มือถือไว้ในมือ ซึ่งรถใน 2 เลนแรกชะลอและหยุดให้เธอข้าม แต่ขณะที่เธอกำลังจะข้ามเลนที่3 เธอเกิดชะงักเพราะตกใจที่เห็นรถยนต์กำลังวิ่งมาด้วยความเร็ว ทำให้เธอเสียหลักลื่นล้มหงายหลังลงบนพื้นถนน
  ด้านรถยนต์คันดังกล่าวที่ไม่สามารถเบรกได้ทัน เลยเหยียบทับร่างของเธอจนเธอหมดสติไป ก่อนที่ผู้คนเห็นเหตุการณ์จะรีบวิ่งเข้ามาช่วยเหลือนำตัวเธอส่งโรงพยาบาล โดยพบว่าเธอได้รับบาดเจ็บกระดูกหัวเข่าซ้ายและข้อศอกหัก มีแผลถลอกฟกช้ำที่มือขวาและตามร่างกาย
  ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่าหญิงสาวเลือกวิ่งข้ามถนนที่มีรถสัญจรอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ไม่ยอมเดินไปข้ามที่ทางม้าลายซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 164 ฟุต (ประมาณ 50 เมตร) เท่านั้น
  ด้านชาวเน็ตบางส่วนได้แสดงความคิดเห็นว่า เธอควรจะดีใจที่บังเอิญเคราะห์ดีไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต พร้อมเตือนด้วยว่าไม่ว่าจะยุ่งหรือรีบร้อนแค่ไหนก็ควรเดินไปข้ามถนนที่ทางม้าลาย เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่นๆ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1301677/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ