คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงราศีเมษครึ่งปีหลัง61

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  เมษ ราศีดวงเมืองประเทศไทยไอ้คำเนี้ยะดวงเมืองๆ คือไรฟระ จริงๆ ไม่ต้องแปลก็ได้เพราะมันคือดวงของประเทศและทิศทางประเทศนั้นๆ ซึ่งเราตั้งดวงเมืองไทยคือวันที่ ๒๑ เมษา ๒๓๒๕ และปีนี้ก็ครบรอบ ๒๓๖ ปี เห็นเอาเลขไปแทงกันใหญ่เลยนะ โดนแดกชิมิ
  เอ้าเข้าเรื่อง ครึ่งปีแรกพี่น้องเมษที่ติดตามการทำนายดวงรายสัปดาห์กับผมโหร 1000 พยากรณ์และได้ติดตามการดูดวงรายปีในช่วงต้นปีมาอย่างต่อเนื่องก็จะทราบว่าปีนี้ดียิ่ง และการที่ท่านรู้ก่อนล่วงหน้าทำให้ท่านสามารถตั้งหลักตั้งตัวได้เร็ว ในครึ่งปีแรกนี่งานดียิ่ง บางคนย้ายงานแล้วดีขึ้น บางคนทำงานเดิมแล้วพัฒนา ทำงานส่วนตัวนี่มึงเอ๊ย งานโคตรเยอะชนิดไม่ได้พักผ่อน แต่งานเยอะนี่คืองานเยอะด้วยเงินก็เยอะด้วยคือยิ่งทำยิ่งมันส์นั่นแหละ แถมในดวงกำเนิดใครเจ้าเรือนปัตนิเป็นศรีหรือเป็นเดชนะ หำฟีบครับ ความรักแม่งสุดมาก
  ในช่วงครึ่งปีหลังพี่น้องเมษจะยิ่งโดดเด่นยิ่งขึ้นโดยเฉพาะเรื่องการเริ่มต้นและการลงทุนอะไรใหม่ๆ สังเกตไหมว่าช่วงปีนี้พวกเอ็งชอบสะสม ซื้อของสะสมเพื่อเก็งกำไรหรือชอบแล้วต่อไปมันอาจจะมีราคานั่นแหละ
  เอาเป็นว่ายังดีอยู่ แต่ราหูยังคงอยู่ในพันธุทับเจ้าเรือนจันทร์ ให้งดเรื่อง อสังหาริมทรัพย์หรือที่ดินไปจนถึงเรื่องบ้าน จะซื้อจะเก็งก็คิดดีๆ ไม่อย่างนั้นอาจจะซวยกันยาวๆ และหลัง ๖ ตุลา พฤหัสจะเดินเข้ามรณะ ดวงท่านจะดรอปลงมา ๑ ปีเต็มๆ ผู้ใหญ่ที่เคยอุปการะอาจจะถอยห่างหนีจาก เอาเป็นว่าช่วงนี้ยังดีอยู่สาวได้สาวเอาครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1302145/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ