คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงราศีเมษครึ่งปีหลัง61

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  เมษ ราศีดวงเมืองประเทศไทยไอ้คำเนี้ยะดวงเมืองๆ คือไรฟระ จริงๆ ไม่ต้องแปลก็ได้เพราะมันคือดวงของประเทศและทิศทางประเทศนั้นๆ ซึ่งเราตั้งดวงเมืองไทยคือวันที่ ๒๑ เมษา ๒๓๒๕ และปีนี้ก็ครบรอบ ๒๓๖ ปี เห็นเอาเลขไปแทงกันใหญ่เลยนะ โดนแดกชิมิ
  เอ้าเข้าเรื่อง ครึ่งปีแรกพี่น้องเมษที่ติดตามการทำนายดวงรายสัปดาห์กับผมโหร 1000 พยากรณ์และได้ติดตามการดูดวงรายปีในช่วงต้นปีมาอย่างต่อเนื่องก็จะทราบว่าปีนี้ดียิ่ง และการที่ท่านรู้ก่อนล่วงหน้าทำให้ท่านสามารถตั้งหลักตั้งตัวได้เร็ว ในครึ่งปีแรกนี่งานดียิ่ง บางคนย้ายงานแล้วดีขึ้น บางคนทำงานเดิมแล้วพัฒนา ทำงานส่วนตัวนี่มึงเอ๊ย งานโคตรเยอะชนิดไม่ได้พักผ่อน แต่งานเยอะนี่คืองานเยอะด้วยเงินก็เยอะด้วยคือยิ่งทำยิ่งมันส์นั่นแหละ แถมในดวงกำเนิดใครเจ้าเรือนปัตนิเป็นศรีหรือเป็นเดชนะ หำฟีบครับ ความรักแม่งสุดมาก
  ในช่วงครึ่งปีหลังพี่น้องเมษจะยิ่งโดดเด่นยิ่งขึ้นโดยเฉพาะเรื่องการเริ่มต้นและการลงทุนอะไรใหม่ๆ สังเกตไหมว่าช่วงปีนี้พวกเอ็งชอบสะสม ซื้อของสะสมเพื่อเก็งกำไรหรือชอบแล้วต่อไปมันอาจจะมีราคานั่นแหละ
  เอาเป็นว่ายังดีอยู่ แต่ราหูยังคงอยู่ในพันธุทับเจ้าเรือนจันทร์ ให้งดเรื่อง อสังหาริมทรัพย์หรือที่ดินไปจนถึงเรื่องบ้าน จะซื้อจะเก็งก็คิดดีๆ ไม่อย่างนั้นอาจจะซวยกันยาวๆ และหลัง ๖ ตุลา พฤหัสจะเดินเข้ามรณะ ดวงท่านจะดรอปลงมา ๑ ปีเต็มๆ ผู้ใหญ่ที่เคยอุปการะอาจจะถอยห่างหนีจาก เอาเป็นว่าช่วงนี้ยังดีอยู่สาวได้สาวเอาครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1302145/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ