คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงราศีเมถุนครึ่งปีหลัง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  มิถุน นี่ขออธิบายละเอียดนิดนึงนะ จะได้เห็นภาพชัดๆและต้องออกตัวก่อนเลยว่าการที่พระเสาร์ท่านเข้ามาเล็งท่านนาน ๒ ปีครึ่งแถมพระเสาร์ยังเป็นเจ้าเรือนมรณะอีก คือเรื่องงานหนักแบบไหล่แทบหลุดนี่ผมช่วยอะไรไม่ได้จริงๆ ครับ แต่คำว่างานเยอะมันแตกต่างกันของบริบทชีวิตแต่ละคนนะครับ
  อย่างคนทำงานประจำงานแม่งหนักไอ้สัสเงินเดือนเท่าเดิมซะงั้น
  แต่หากท่านทำงานส่วนตัวงานหนักงานเยอะมันแปลว่าเงินก็เยอะด้วย นี่คือจุดที่ไม่เหมือนกัน
  แต่ไม่ว่าจะทำงานแบบไหนก็เรื่องของพวกมึงเหอะเพราะสุดท้ายท่านก็เก็บตังค์ไม่ได้อยู่แล้ว เพราะราหูเข้าเรือนการเงิน หรือที่คุ้นหูในคำว่าราหูค้นทรัพย์ ฟังใหม่ เสาร์ลัค ราหูแปดเข้ากดุมภะทับโดนจันทร์อีกต่างหาก แต่นั่นยังไม่หมด หลัง ๖ ตุลาพฤหัสเจ้าเรือนปัตนิ กัมมะจะยกย้ายเข้าอริไปอีก ๑ ปีเต็ม
  ท่านต้องระมัดระวังเรื่องการคบคน หุ้มส่วนและรวมไปถึงความรักที่แลดูไม่ค่อยดีโดยเฉพาะน้องผู้หญิงปีนี้ผมไม่แนะนำให้พวกมึงมีผัวเลยครับ เพราะในการเข้าหาล้วนแต่เป็นเรื่องล่อลวงและลวงหลอกเกือบหมด ฉะนั้นความรักช่างแม่ง ลงทุนช่างแม่ง
  ฟังมาถึงตรงนี้คือมิถุนนี่เหี้ยไรนักหนาวะ และถ้าท่านไปดูคลิปหรือหมอดูท่านอื่นทำนายมันดูไม่โหดเท่าที่ผมพูด คือต้องแจ้งก่อนว่าผมไม่ใช่สายฮีลลิ่ง ให้กำลังใจห่าเหวอะไรมาก แต่ผมเน้นเตือนรัวๆ มัวแต่ปลอบ มัวแต่ไม่กล้าพูด คนมันกำลังจะเดินตกท่อไอ้สัสมัวแต่พูดหวานตาพล่าสุดท้ายร่วงอยู่ดีรึเปล่า ใช่แหละมิถุนปีนี้ไม่ใช่ปีของพวกคุณ แต่อย่างที่ผมบอกบ่อยๆ ว่าถ้ามันหลุดวิบากเมื่อไหร่ แม่งเหมือนดอกไม้กลางทะเลทรายโดนแดดเผาเสือกไม่ยอมตายรอน้ำรดให้ชุ่มช่ำ พอหมดทุกข์โศกฝนเทลงมามันก็พร้อมที่จะเติบโตหยั่งรากลึกลงพื้นดินเพื่อความมั่นคงในชีวิต จังหวะชีวิตไม่ดี ไม่ใช่มีมาให้พวกมึงท้อ แต่มีเพื่อให้จำจดและจดจำถึงปัญหาต่างเป็นฐานสำคัญว่าอนาคตเราต้องทำอะไรระวังอะไรต่างหาก ขอให้พวกมึงโชคดี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1302157/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ