คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจ้าชู้ดูไว้!!! เมียสุดแค้นคว้ามีดตัดเจ้าโลกผัวขาด ก่อนนำไปโยนทิ้ง แพทย์ระบุ เซลล์ตาย ใช้การได้ไม่เห

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  -เมื่อเวลา 06.20 น. วันที่ 2 ก.ค.61 ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รอง สว.สส.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกอาวุธมีดฟันที่อวัยวะเพศขาดได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณบ้านพักคนงานแปลงปลูกผักออร์แกนิค พื้นที่หมู่ที่ 5 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศรีราชา

  -ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายศิริพันธ์ อายุ 40 ปี นอนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด มือกุมเป้าที่ชุ่มไปด้วยเลือด ใช้ถุงน้ำแข็งประคบอวัยวะเพศ โดยมี นางสาวกรุณา อายุ 24 ปี สัญชาติกัมพูชา ซึ่งเป็นภรรยา และเป็นผู้ก่อเหตุ ยืนรอดูอาการอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา อย่างเร่งด่วน

  -จากการสอบสวน นางสาวกรุณา ให้การว่า ตนและสามีมีอาชีพปลูกผักขาย ก่อนเกิดเหตุได้ระแคะระคายว่า สามีแอบคบกับหญิงอื่น ทำให้เกิดความแค้น จึงวางแผนทำทีเอามือไปลูบคลำอวัยวะเพศ จากนั้นอาศัยจังหวะที่สามีกำลังเคลิบเคลิ้มจึงใช้มีดทำครัวเฉือนอวัยวะเพศของสามีขาดออกเป็น 2 ส่วน จนเลือดพุ่งเต็มที่นอน ด้วยความสงสารจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำส่งโรงพยาบาล ส่วนอวัยวะเพศของสามีนั้น ตนได้นำไปโยนทิ้งไว้ที่บริเวณด้านหลังบ้าน เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่นำไปต่อให้กับสามี
  เบื้องต้น นายศิริพันธ์ ได้รับบาดเจ็บและเสียเลือดมาก ขณะนี้อยู่ในความดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนอวัยวะเพศ ไม่สามารถใช้การได้เหมือนเดิม เนื่องจากเซลตาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นางสาวกรุณา มาสอบสวนต่อที่ สภ.ศรีราชา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1302493/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ