คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจ้าชู้ดูไว้!!! เมียสุดแค้นคว้ามีดตัดเจ้าโลกผัวขาด ก่อนนำไปโยนทิ้ง แพทย์ระบุ เซลล์ตาย ใช้การได้ไม่เห

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เมื่อเวลา 06.20 น. วันที่ 2 ก.ค.61 ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รอง สว.สส.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกอาวุธมีดฟันที่อวัยวะเพศขาดได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณบ้านพักคนงานแปลงปลูกผักออร์แกนิค พื้นที่หมู่ที่ 5 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศรีราชา

  -ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายศิริพันธ์ อายุ 40 ปี นอนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด มือกุมเป้าที่ชุ่มไปด้วยเลือด ใช้ถุงน้ำแข็งประคบอวัยวะเพศ โดยมี นางสาวกรุณา อายุ 24 ปี สัญชาติกัมพูชา ซึ่งเป็นภรรยา และเป็นผู้ก่อเหตุ ยืนรอดูอาการอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา อย่างเร่งด่วน

  -จากการสอบสวน นางสาวกรุณา ให้การว่า ตนและสามีมีอาชีพปลูกผักขาย ก่อนเกิดเหตุได้ระแคะระคายว่า สามีแอบคบกับหญิงอื่น ทำให้เกิดความแค้น จึงวางแผนทำทีเอามือไปลูบคลำอวัยวะเพศ จากนั้นอาศัยจังหวะที่สามีกำลังเคลิบเคลิ้มจึงใช้มีดทำครัวเฉือนอวัยวะเพศของสามีขาดออกเป็น 2 ส่วน จนเลือดพุ่งเต็มที่นอน ด้วยความสงสารจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำส่งโรงพยาบาล ส่วนอวัยวะเพศของสามีนั้น ตนได้นำไปโยนทิ้งไว้ที่บริเวณด้านหลังบ้าน เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่นำไปต่อให้กับสามี
  เบื้องต้น นายศิริพันธ์ ได้รับบาดเจ็บและเสียเลือดมาก ขณะนี้อยู่ในความดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนอวัยวะเพศ ไม่สามารถใช้การได้เหมือนเดิม เนื่องจากเซลตาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นางสาวกรุณา มาสอบสวนต่อที่ สภ.ศรีราชา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1302493/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ