คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หมูป่ายิ้ม!! หน่วยซีล เผยคลิปล่าสุด ที่เนินนมสาว หลังได้ทานอาหารเพิ่มพลังงาน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 24
  ไม่ถูกใจ 6

  -เพจ Thai NavySEAL ได้โพสต์คลิปล่าสุดของ13 ชีวิตทีมหมูป่าอคาเดมี ซึ่งขณะนี้พักรออยู่ที่เนินนมสาว ภายในถ้ำหลวง โดยเป็นภาพที่น้องๆ มีสีหน้ายิ้มแย้มห่มผ้าห่มฟอยล์ เพื่อให้ความอบอุ่น โดยมี พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ดำน้ำเข้าไปดูแลเด็กๆ อย่างใกล้ชิด

  -โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า "หลังได้ทานอาหารเพิ่มพลังงานที่หน่วยซีลดำน้ำนำเข้าไป และแพทย์ทหารที่ผ่านการฝึกในหลักสูตรนักทำลายใต้น้ำจู่โจมตรวจร่างกายทีมหมูป่าทุกคนแล้ว น้องๆส่งเสียงทักทายผู้คนที่รอคอยอยู่นอกถ้ำฝากมาครับ"

  -ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร ยังคงเตรียมเฮลิคอปเตอร์ ไว้ยังจุดจอดชั่วคราว บริเวณลานจอดชั่วคราวทางขึ้นดอยผาหมี ซึ่งล่าสุดมีการจอดเฮลิคอปเตอร์จำนวน 4 ลำ เป็นเฮลิคอปเตอร์จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ 2 ลำ และจากทหารจำนวน 2 ลำขณะที่พื้นถนนทางเข้าไปยังเฮลิคอปเตอร์ ทางเจ้าหน้าที่แขวงการทางเชียงราย ได้มีการปรับพื้นทางเข้าจากกากยางมะตอยแล้ว เพื่อป้องกันพื้นดินเป็นโคลน ซึ่งรถพยาบาลจะเข้าออกได้รวดเร็วมากขึ้น

  -ด้านนิวยอร์กไทม์ส ได้สัมภาษณ์ นายเวิร์น อันสเวิร์ธ นักสำรวจถ้ำชาวอังกฤษที่อยู่ในพื้นที่ตั้งแต่วันแรก ว่า นักประดาน้ำชาวอังกฤษทั้ง 2 คน ที่เป็นผู้พบทีมหมูป่าอคาเดมี่ทั้ง 13 คน เป็นกลุ่มแรก คือ นายจอห์น โวลันเธน และ นายริชาร์ด สแตนตัน ซึ่งเล่าว่า จอห์นและริชาร์ด ไม่คาดคิดว่าจะได้เจอทั้ง 13 คน ในวันนั้น เพราะทำหน้าที่เพียงลำเลียงเชือกเข้าไปปักในถ้ำให้คนข้างหลังเกาะเชือกตามมา โดยไม่หลงหรือถูกกระแสน้ำพัด แต่ได้เงยหน้าขึ้นจากน้ำเนื่องจากเชือกหมด ทำให้เจอเด็กๆพอดี หากเชือกสั้นกว่านี้สัก 15 ฟุต พวกเขาก็คงต้องกลับออกไปโดยไม่ได้พบเจอน้องๆทีมหมูป่า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1303733/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ