คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หมูป่ายิ้ม!! หน่วยซีล เผยคลิปล่าสุด ที่เนินนมสาว หลังได้ทานอาหารเพิ่มพลังงาน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 24
  ไม่ถูกใจ 6

  -เพจ Thai NavySEAL ได้โพสต์คลิปล่าสุดของ13 ชีวิตทีมหมูป่าอคาเดมี ซึ่งขณะนี้พักรออยู่ที่เนินนมสาว ภายในถ้ำหลวง โดยเป็นภาพที่น้องๆ มีสีหน้ายิ้มแย้มห่มผ้าห่มฟอยล์ เพื่อให้ความอบอุ่น โดยมี พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ดำน้ำเข้าไปดูแลเด็กๆ อย่างใกล้ชิด

  -โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า "หลังได้ทานอาหารเพิ่มพลังงานที่หน่วยซีลดำน้ำนำเข้าไป และแพทย์ทหารที่ผ่านการฝึกในหลักสูตรนักทำลายใต้น้ำจู่โจมตรวจร่างกายทีมหมูป่าทุกคนแล้ว น้องๆส่งเสียงทักทายผู้คนที่รอคอยอยู่นอกถ้ำฝากมาครับ"

  -ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร ยังคงเตรียมเฮลิคอปเตอร์ ไว้ยังจุดจอดชั่วคราว บริเวณลานจอดชั่วคราวทางขึ้นดอยผาหมี ซึ่งล่าสุดมีการจอดเฮลิคอปเตอร์จำนวน 4 ลำ เป็นเฮลิคอปเตอร์จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ 2 ลำ และจากทหารจำนวน 2 ลำขณะที่พื้นถนนทางเข้าไปยังเฮลิคอปเตอร์ ทางเจ้าหน้าที่แขวงการทางเชียงราย ได้มีการปรับพื้นทางเข้าจากกากยางมะตอยแล้ว เพื่อป้องกันพื้นดินเป็นโคลน ซึ่งรถพยาบาลจะเข้าออกได้รวดเร็วมากขึ้น

  -ด้านนิวยอร์กไทม์ส ได้สัมภาษณ์ นายเวิร์น อันสเวิร์ธ นักสำรวจถ้ำชาวอังกฤษที่อยู่ในพื้นที่ตั้งแต่วันแรก ว่า นักประดาน้ำชาวอังกฤษทั้ง 2 คน ที่เป็นผู้พบทีมหมูป่าอคาเดมี่ทั้ง 13 คน เป็นกลุ่มแรก คือ นายจอห์น โวลันเธน และ นายริชาร์ด สแตนตัน ซึ่งเล่าว่า จอห์นและริชาร์ด ไม่คาดคิดว่าจะได้เจอทั้ง 13 คน ในวันนั้น เพราะทำหน้าที่เพียงลำเลียงเชือกเข้าไปปักในถ้ำให้คนข้างหลังเกาะเชือกตามมา โดยไม่หลงหรือถูกกระแสน้ำพัด แต่ได้เงยหน้าขึ้นจากน้ำเนื่องจากเชือกหมด ทำให้เจอเด็กๆพอดี หากเชือกสั้นกว่านี้สัก 15 ฟุต พวกเขาก็คงต้องกลับออกไปโดยไม่ได้พบเจอน้องๆทีมหมูป่า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1303733/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ