คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชาวบ้านอินเดียเดือด ยกพวกใช้ไม้รุมตีหมีจนตาย หลังบุกกัดคนดับ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 3

  เว็บไซต์เดลีเมล์รายงาน (3 ก.ค.) เกิดเหตุหมีสลอธตัวหนึ่งบุกเข้าไปในหมู่บ้านเยอร์รามุคขาม ในรัฐอานธรประเทศ ประเทศอินเดีย แล้วกัดขย้ำสามีภรรยาคู่หนึ่งเสียชีวิต อีก 7 คนถูกกัดได้รับบาดเจ็บ ทำให้ชาวบ้านโกรธแค้นจนยกพวกใช้ไม้ทุบตีหมีตัวดังกล่าวจนสิ้นใจตาย
  โดยช่วงเกิดเหตุยกพวกเอาคืนมีชาวบ้านบันทึกคลิปวิดีโอไว้ได้ ซึ่งเผยให้เห็นหมีตัวดังกล่าวไล่ตะปบชายคนหนึ่งจนล้มลงกับพื้นและกัดขย้ำที่แขนของเขา ขณะที่ชาวบ้านคนอื่นๆ พยายามช่วยเหลือใช้ไม้กระหน่ำทุบตีและขว้างก้อนหินไปที่ตัวหมี เพื่อให้มันยอมปล่อยเขา
  ตามรายงานระบุว่า หมีตัวดังกล่าวได้บุกเข้าไปในสวนผลไม้ แล้วจู่โจมทำร้าย ไบพิลลี อุระวาสี วัย 50 ปีที่หิ้วขยะไปทิ้งนอกหมู่บ้าน และสามีของเธอ ทิรูปาตี เรา วัย 55 ปีที่พยายามเข้าไปช่วยเหลือเธอ จนสุดท้ายถูกเจ้าหมีกัดขย้ำเสียชีวิตไปด้วยกัน
  ทั้งนี้ ระหว่างนั้นเจ้าหมียังทำร้ายชาย 4 คนที่พยายามเข้าไปช่วยเหลือสามีภรรยาคู่ดังกล่าว และชาวบ้านคนอื่นๆ อีก 3 คนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งภายหลังพวกเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ก่อนถูกส่งต่อไปยังโรงพยาบาลอีกแห่งที่มีความพร้อมมากกว่า ส่วนเจ้าหมีถูกทุบตีจนสิ้นใจตาย
  ด้านเจ้าหน้าที่ป่าไม้ท้องถิ่นกล่าวว่า พวกเขาจะจ่ายเงินชดเชยให้แก่ครอบครัวของผู้เสียชีวิต ทว่าชาวบ้านไม่พอใจ โดยชาวบ้านคนหนึ่งบอกว่า “เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้นิ่งเฉยไม่ยอมทำอะไร ปล่อยให้หมีป่าเข้ามาจู่โจมทำร้ายผู้คนอยู่เป็นประจำ”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1303761/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ