คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลื่นซัดเรืออิเหนาล่มอีก ผู้โดยสารลอยคอกลางทะเล ดับหมู่ 24 ราย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 4

  เกิดอุบัติเหตุเรือเฟอร์รีของอินโดนีเซียแล่นเกยตื้นนอกชายฝั่งประเทศอินโดนีเซีย เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยเหลือผู้สูญหาย เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 24 ราย
  สื่อต่างประเทศรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุเรือเฟอร์รีข้ามฟากแล่นเกยตื้นนอกชายฝั่งเกาะเซลายาร์ จ.สุลาเวสีใต้ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (3 ก.ค. 61) ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ทางการอินโดนีเซียประกาศยุติการค้นหาอย่างเป็นทางการสำหรับผู้โดยสารกว่า 160 คนที่ยังคงสูญหาย หลังอับปางในทะเลสาบโทบาตั้งอยู่บนเกาะสุมาตราของอินโดนีเซีย เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน
  โดยภาพที่เผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดียจะเห็นว่า ผู้โดยสารปีนติดขอบของเรือเฟอร์รีขณะตัวเรือเอียงใกล้จะคว่ำ และผู้โดยสารอีกจำนวนหนึ่งลงไปลอยคออยู่ในทะเลรอคอยความช่วยเหลือ ล่าสุดมีคลิปที่ถ่ายไว้ได้ภายในเรือขณะที่กำลังเกิดเหตุ จะเห็นว่าผู้โดยสารในเรือทั้งหมดกำลังใส่เสื้อชูชีพเพื่อเตรียมพร้อมกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น
  ด้านนายซูโตโป เปอร์โว นูโกรโฮ โฆษกสำนักงานบริหารจัดการภัยพิบัติแห่งอินโดนีเซียกล่าวว่า เบื้องต้นพบศพผู้เสียชีวิตแล้ว 24 ราย ในจำนวนนี้มีเด็กรวมอยู่ด้วย อีกทั้งยังพบผู้รอดชีวิต 74 คนและสูญหาย 41 คน
  เจ้าหน้าที่คาดการณ์อีกว่าผู้โดยสารบางคนอาจจะยังอยู่บนเรือ ทั้งนี้ด้วยสภาพคลื่นลมที่รุนแรงในทะเลถือเป็นอุปสรรคต่อการช่วยเหลือ แต่ก็มีเรือประมงและเรือเล็กอีกหลายลำที่อาสาเข้ามาให้การช่วยเหลือในครั้งนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1303837/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ