คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มเน็ตไอดอลจีนโชว์เท่ ไลฟ์สดจับงูเห่า สุดท้ายโดนพ่นพิษใส่ตา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 6

  หนุ่มเน็ตไอดอลจีนโชว์เท่ ไลฟ์สดจับงูเห่า สุดท้ายโดนพ่นพิษใส่ตา โบกแท็กซี่พาส่งโรงพยาบาลแทบไม่ทัน
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า “เสี่ยวหลี่” หนุ่มเน็ตไอดอลชาวจีนวัย 19 ปี ได้ไลฟ์สดโชว์จับงูเห่าหวังเรียกยอดไลค์ยอดแชร์ แต่หลังจากไลฟ์สดมา 20 นาที กลับเกิดเหตุไม่คาดฝัน ถูกอสรพิษตัวนั้นจู่โจมพ่นพิษใส่ตาเต็มๆ จนต้องรีบเรียกแท็กซี่รุดไปโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
  รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ที่ผ่านมา เสี่ยวหลี่เป็นชาวเมืองจูไห่ มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน มักจะขึ้นเขาไปตั้งกล้องโทรศัพท์มือถือไลฟ์สดจับงูมาแนะนำชนิด ลักษณะพิเศษ รวมทั้งวิธีการปฐมพยาบาลหากถูกงูกัดด้วย ซึ่งเขามีแฟนคลับมากกว่า 1 แสนคน
  กระทั่งเกิดความผิดพลาดขึ้นระหว่างการไลฟ์สดในวันดังกล่าว เขาพลาดท่าถูกงูเห่าที่จับมาแนะนำนั้นพ่นพิษใส่ตาขวา จนร้องลั่นด้วยความตกใจ ก่อนจะรีบยัดงูเห่าตัวนั้นกลับเข้าไปในถุงแล้วรีบใช้น้ำล้างตาอย่างรวดเร็ว
  ทว่าความเจ็บปวดยังคงเหลือทน เขาจึงต้องยุติการไลฟ์สดนั้นแล้วโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ซึ่งผู้เป็นเพื่อนได้เรียกแท็กซี่พาเขาส่งโรงพยาบาลโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 7-8 นาที และเคราะห์ดีที่ไปถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา เขาจึงไม่เป็นอันตรายร้ายแรง
  ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่าเสี่ยวหลี่ เริ่มทำการไลฟ์สดตั้งแต่เดือน มี.ค. ปี 2016 และโด่งดังมีแฟนคลับจำนวนมากภายในเวลาไม่นาน และก่อนหน้านี้เขาก็เคยถูกงูกัดมาแล้ว 2 ครั้ง เป็นงูสิงหางลายกัดเข้าที่ข้อมือ และงูเห่ากัดเข่าที่ข้อเท้า โดยเขาไม่ได้ไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลแต่จัดการดูดพิษออกเอง ซึ่งทำเอาชาวเน็ตพากันตกตะลึงเป็นอย่างมาก
  เสี่ยวหลี่เผยว่า เขากลัวงูมากมาตั้งแต่เด็กๆ ทุกครั้งที่เห็นงูอยู่ในนาก็จะกลัวจนตัวสั่นงันงก เดินแทบไม่ไหว กระทั่งอายุ 17 ปีได้รู้จักกับเพื่อนซึ่งเชี่ยวชาญในการเลี้ยงงู ทำให้เขาค่อยๆ ขจัดความหวาดกลัวงูของตัวเองออกไปหลังจากเห็นพวกมันอยู่เป็นประจำ จนเกิดชื่นชอบพวกมันและนำไปสู่การไลฟ์สดเกี่ยวกับงูดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1303893/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ