คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายช็อก กระต่ายสุดรักหาย ตร.ตามเจอถูกป้าข้างบ้านถลกหนังทำมื้อเที่ยง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ชายจีนแจ้งความกระต่ายสุดรักที่เลี้ยงไว้หายตัวไป ตำรวจตามเจอถูกป้าเพื่อนบ้านถลกหนังเตรียมทำอาหารรสเลิศแล้ว
  เมื่อวันที่ 3 ก.ค. สำนักข่าวประเทศรายงานว่า นายหลิว ชายจีนวัย 40 ปี จากเขตซาผิงป้า เทศบาลนครฉงชิ่ง ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังพบว่ากระต่ายสุดรักที่เขากับครอบครัวเลี้ยงไว้หายตัวไป แต่ต้องช็อกเมื่อเจ้าหน้าที่ไปพบมันถูกนางอู๋ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน จัดการถลกหนังเตรียมนำไปทำอาหาร
  รายงานระบุว่า ลูกชายของนายหลิวมีรูปร่างอ้วนมาก ปกติไม่ชอบออกกำลังกาย นายหลิวจึงคิดหาหลายวิธีมาทำให้ลูกลดน้ำหนัก จนเมื่อประมาณครึ่งปีก่อนเพื่อนของเขาส่งกระต่ายตัวหนึ่ง มาให้เขาเลี้ยง ซึ่งลูกชายของเขาชอบมันเป็นอย่างมาก มีเวลาก็จะพามันออกไปวิ่งเล่นจนน้ำหนักจากเดิม 95 กิโลกรัม ลดลงมาเหลือ 70 กิโลกรัม ซึ่งครอบครัวเขาคิดว่าเจ้ากระต่ายนำความสุขมาให้กับลูกชาย ขณะเดียวกันมันก็ทำให้ลูกชายของเขาลดน้ำหนักได้สำเร็จ
  กระทั่งเช้าตรู่วันที่ 24 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายหลิวตื่นมาให้อาหารเจ้ากระต่ายสุดรัก แต่หลังจากให้อาหารมันเสร็จเกิดไม่ได้ปิดกรง เจ้ากระต่ายจึงวิ่งออกมา ก่อนจะพบภายหลังว่ามันหายตัวไป ซึ่งลูกชายของเขาเป็นกังวลมากพยายามออกตามหากันอยู่ราว 3-4 ชั่วโมงแต่ก็ไม่พบ แม้ว่าตอนนี้มันจะตัวโตมีน้ำหนักถึง 5 กิโลกรัม ซึ่งน่าจะเห็นง่ายและไปไหนไม่ได้ไกลก็ตาม สุดท้ายเขาจึงตัดสินใจแจ้งขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
  โดยเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนพบว่าเจ้ากระต่ายถูกหญิง 2 คนจับยัดใส่ถุงพลาสติกเดินหายเข้าตึกไป ก่อนต่อมาจะไปพบว่ามันถูกพวกเธอนำไปให้สมาชิกครอบครัวชื่อนางอู๋ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของนายหลิว และมันก็ถูกนางอู๋จับฆ่าถลกหนังเตรียมนำไปทำอาหารเสียแล้ว
  ด้านนางอู๋บอกว่า เมื่อช่วงเช้าสมาชิกครอบครัวของเธอได้หิ้วเจ้ากระต่ายตัวนี้ติดมือมา ซึ่งเธอก็ไม่ได้ซักถามอะไรให้ละเอียดคิดว่ามันอาหารมื้อเที่ยงจึงจัดการลงมือฆ่าถลกหนังมันดังกล่าว
  ทั้งนี้ นางอู๋ได้จ่ายเงินชดเชยจำนวน 1,800 หยวน (ประมาณเกือบ 9,000 บาท) ให้กับครอบครัวนายหลิว แม้ว่านายหลิวจะยอมรับการไกล่เกลี่ยนี้ แต่เขาก็ยังรู้สึกอึดอัดใจ พร้อมบอกด้วยว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่กล้าบอกกับลูกชายเลยว่าเจ้ากระต่ายถูกฆ่าตายไปแล้ว ด้วยลูกชายรักมันมากจึงกลัวว่าเขาจะรับไม่ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1304019/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ