คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เกิดเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิตในอาคาร ซ.จรัญสนิทวงศ์ 34

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  วันที่ 5 ก.ค. เวลา 10.30 น. เกิดเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิตในอาคาร ซ.จรัญสนิทวงศ์ 34 เขตบางพลัด กทม. ทราบต่อมาว่าผู้ก่อเหตุคือ นายปิยะวัฒน์ เมษศิริเลิศ อายุ 57 ปี ยังอยู่ภายในอาคาร ส่วนผู้เสียชีวิตคือ นางศิริพร โภชนดาอายุ 63 ปี ผู้ดูแลบ้าน ตำรวจได้ปิดล้อมและเกลี้ยกล่อมแต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอม

  ช่วงบ่ายเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ต่อมา พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ให้สัมภาษณ์ว่า ผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนกึ่งอัตโนมัติจ่อขมับซ้ายตัวเองเสียชีวิต โดยตั้งแต่ช่วงสายได้เดินทางมาตรวจสอบพบศพผู้เสียชีวิตในห้องสำนักงานชั้นล่าง ส่วนผู้ก่อเหตุหนีขึ้นไปบนชั้น 3 เจ้าหน้าที่เจรจาให้วางอาวุธและยอมมอบตัว ผู้ก่อเหตุขอเวลาตัดสินใจถึง 15.00 น. แต่ตอน 14.00 น.มีเสียงปืนดังขึ้น
  โดยเสียงระเบิดที่คล้ายเสียงปืนเป็นปฏิบัติการตามยุทธวิธีของเจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทางเข้าไปในอีก 30 นาทีต่อมา ไม่ใช่การยิงต่อสู้

  ในห้องพบ นายปิยวัฒน์ ใช้อาวุธปืนแบบกึ่งอัตโนมัติยิงขมับซ้ายตัวเอง เสียชีวิตบนที่นอนในสภาพคว่ำหน้า และพบจดหมายลาตายเขียนถึงลูกชาย 2 คน ที่อยู่กับอดีตภรรยาเก่าซึ่งเลิกรากันไปนานนับสิบปี ใจความกับว่าพ่อคงอยู่อีกไม่นาน กับอาวุธปืนลูกซองยาวและอาวุธปืนพกสั้น ของนายปิยวัฒน์ ที่มีอยู่ในความครอบครองอีกรวมทั้งสิ้น 4 กระบอก

  เชื่อว่า แม่บ้านอาจจะถูกยิงเสียชีวิตตั้งแต่บ่ายวันที่ 4 ก.ค. แต่เพิ่งมีผู้มาพบศพวันนี้ เพราะสำนักงานชั้นล่างปิดทึบแถมกระจกติดฟิล์มมืด ส่วนประเด็นที่ว่า นายปิยวัฒน์นั้นเป็นอดีตตำรวจขณะนี้ยังไม่พบข้อมูลว่าเป็นจริง และยังไม่พบว่าเจ้าตัวมีคดีติดตัวแต่อย่างใด
  อ่านข่าวอื่น: workpointnews.com
  เฟซบุ๊ก: fb.com/workpointnews
  เฟซบุ๊กตลาดข่าว: fb.com/newsworkpoint
  ทวิตเตอร์: twitter.com/workpoint_news

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1304461/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ